Michael Jackson hoax Chết

Is the King of Pop thực sự chết?

Sau đây là một đoạn video phỏng vấn với các nhiếp ảnh gia người allegedly đã và chỉ một trong những hình ảnh của Michael Jackson như ông đã được thực hiện thông qua Cứu thương đến UCLA Mecial Trung tâm.

Xem video này, lần đầu tiên tôi đã có tin raèng những người đàn ông đã thực sự chụp hình ảnh này khi họ yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên khi kiểm tra chặt chẽ hơn, bây giờ tôi đang rất nghi ngờ về tính hợp lệ của các đơn xin bồi hoàn.

Nếu bạn tạm dừng tại 3,06 video, bạn sẽ thấy vẫn còn hình ảnh của các nhiếp ảnh gia tại các cửa sổ của các xe cứu thương, những khoảnh khắc ông supposedly seî chuûp hình ảnh của MJ bên trong.

Lý do này tôi đã được chỉ ra là để làm với tất cả các phần 'xe màu đỏ' là đậu trên lề đường bên trái của màn hình. Như bạn sẽ thấy kích thước của toàn bộ hình ảnh dưới đây, trừ các ET logo và các đồ họa, có rất rõ ràng là một sự phản ánh của một màu đỏ xe.

width=396 Với điều này trong tâm trí, là làm thế nào có thể cho hình ảnh này đã được caught của người đàn ông trong đoạn video trên xét xử của con đường xe cứu thương được vị trí như thế nào và bằng cách xa cửa sổ xe cứu thương được từ các xe hơi màu đỏ?

Điều này có thể được nhận kỹ thuật, tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng đây là chỉ có hình ảnh chúng tôi đã mang lại cho bất kỳ loại valiadity đến câu chuyện mà Michael Jackson đã chết.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh (trái), bạn có thể nhìn thấy của các phản xạ có thể có màu đỏ xe, rất gần kề, vì nó chiếm hầu hết các cửa sổ.

Bây giờ nhìn lại ở phía trên của video bị tạm dừng ở 3,06. Hiện nay, theo cách này guy trong đoạn video trên có hình ảnh này với này phản ánh trong vị trí của ông trong khi nó đã ra khỏi driveway. Ông đã quá xa các xe hơi và các góc độ là hoàn toàn sai lầm cho rằng số tiền của các xe màu đỏ đã được phản ánh trong các cửa sổ xe cứu thương.

Các vấn đề khác là, nếu có được trong thực tế là nhiều phản ánh của các xe hơi trên các cửa sổ, sau đó là có lý do tại sao không có sự phản ánh của các nhiếp ảnh gia tự, hoặc máy ảnh của anh ta / điện thoại?

Như bạn có thể nhìn thấy của dự án trên 3,06 nêu trên bị tạm dừng tại, ông là rất gần với các cửa sổ, do đó, nếu xe được phản ánh, nên ông không được, hoặc cánh tay của mình, hoặc camera .. hay cái gì?

Cuối cùng chúng tôi có vấn đề này với những câu chuyện và do đó được gọi là 'nhiếp ảnh gia' là trong footage sống mà chúng tôi đã nhìn thấy ở trên là khi xe cứu thương về ra khỏi driveway, có một guy với một áo sơ mi màu đỏ ở cửa sổ với một máy ảnh, sau đó trong các hình ảnh vẫn còn 3,06 tại, đó là một guy với một áo sơ mi màu vàng snapping hình ảnh.

Dường như là mặc dù chúng tôi chỉ có một yếu tố này enitre câu chuyện mà chỉ cần không tăng thêm .... Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ muốn nói là đã ... những gì?

 1. tis_ruthy Said,

  Hi quản trị thật sự thú vị ... một số điểm chính có thực sự mà không thêm lên .... Tôi chỉ có thể yêu cầu này đã làm như thế nào Bến guy biết Michael đã được đưa tới bệnh viện vì ông không bao giờ mentions lý do tại sao anh đã có chỉ rằng ông đã có.

 2. tis_ruthy Said,

  Tôi thật sự có ý nghĩa này ... hiện guy chỉ trại bên ngoài nhà của Michael lol ....

 3. CrAzYiNsAnEbArBiE Said,

  Bạn có thể xem như là Với Những Paparrazi Số người. Chúng Chỉ Chăm sóc Thông tin về tiền. That is rediculous.

 4. mbc080709 Said,

  Vâng, nó có thể được rằng những phản ánh đến từ các áo sơ mi màu đỏ đã được các guy dressing và không phải là xe màu đỏ nằm ở một góc độ khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề là ở 3:07 của dự án trên các guy dressing là một "vàng" áo sơ mi, những gì địa ngục ??!!!

 5. meeyaah Said,

  Câu chuyện này không thể thêm lên ... bao giờ hết, chúng tôi sẽ tìm hiểu sự thật về mj
  Nope ...
  và bây giờ các saga tiếp tục ...

 6. Mojofi Said,

  Ok như vậy để nói, ngay cả nếu nó đã được Mike trong các xe cứu thương nó có thể được điều đó, khi đã nhận được đến bệnh viện ông đã được di chuyển khác wehere. Tôi vẫn không belive Mike là chết, Btu có thể, nên ông thấy trong các xe cứu thương và đã được pic của mình, nhưng tôi không biết tại Mỹ, có những Cứu thương windos rõ ràng và không tinted nhiều:-s.

 7. Mojofi Said,

  Nhìn pic lại và một lần nữa, tôi nghĩ rằng đó thực sự của Mike trong pic này, nhưng nó có vẻ với tôi là ông alve, nhưng anh ta vẫn còn beening.

  Nếu bạn có một đóng nhìn của mình "forehead" bạn có thể nhìn thấy anh ta có vẻ hơi khó chịu vì vậy tôi nghĩ rằng cho biết là còn sống, và tâm trí bạn nếu Mike planed toàn bộ điều này, có lẽ ông planed để họ tận dụng cơ hội này pic quá.

  Bạn không bao giờ biết, nếu guy này nói rằng họ đã được tham gia pic của Mike cho hơn "10years".

  What do you guys think?

 8. Rachel Said,

  Arghhhhhhhhhh này là nhận được nhiều hơn của bối rối trong ngày! Tôi không biết những gì phải suy nghĩ nữa. Có quá nhiều conflcting chỉ cần thông tin để có thể để thực hiện đúng juudgement IMO. Tôi thích đọc tất cả những người khác mặc dù người sử dụng xem!

 9. Mojofi Said,

  Ok PM lại một lần nữa, tôi cần chú ý rằng tên của campany này được gọi là "quốc gia PHOTO GRORP" hiện rằng nó có nghĩa là hình ảnh của các cơ quan, cho "quốc gia ENQUIRER"?

  Làm thế nào đến họ là những hình ảnh ONLY rằng nhóm này đã nhận pic tại thời điểm này?
  Những gì mà họ có làm ở nhà của Mike tại thời điểm này? Có thể nó là một kế hoạch gì?

  Tại một số điểm yes i belive Mike nếu kế hoạch của mình "chết" ông sẽ muốn mọi người nhìn thấy anh ta loại đã chết nhưng không phải trong CASKET. Bằng cách này anh ta có thể hít thở mà chúng tôi có thể không nhìn thấy hình ảnh trên vẫn còn.

 10. Làm thế nào phạm Feel Said,

  Hhhmm này trông rất spooky, nhưng tôi nghĩ rằng pic hình như Mike.

  Mắt của ông đang có cùng một đôi mắt chỉ rằng ông đã đóng nó thời điểm này .

  I don't belive anh ta chết ở tất cả các không có vấn đề gì.

  Giống như Mike nói rằng trong "JUNCKY TABLOID" - "Chỉ cần b'cos mà bạn nhìn thấy nó trên truyền hình và các tạp chí không Hãy phạm thực tế", vì vậy chúng tôi không phải belive nó.

  Điều này có thể được giống như những "OXIYGIN chamber" ấy.

 11. ejay5131 Said,

  Tôi đồng ý với tất cả mọi thứ bạn nói rằng, xe màu đỏ là thực tế ở các cảnh như bạn, nhưng nói rằng nó về bên kia đường và các cửa sổ chỉ là cách để cao trên các xe cứu thương cho các xe hơi sẽ được caught trong hình. Các bên dưới cùng của cửa sổ gần như là cấp độ với các nhiếp ảnh gia đầu
  http://www.youtube.com/watch?v=QuXRaJFdmKU
  @ 1:30 bạn xem dude trong áo sơ mi màu đỏ, tôi nghĩ rằng đằng sau guy ông là dude trong các áo sơ mi màu vàng
  @ 1; 33 bạn có thể nhìn thấy những gì phản ánh trong hình NÊN được, mà là phía trên cùng của cây
  @ 1; 37 THERE'S THE RED XE

  Điểm của tôi là cách làm hình ảnh hiển thị cho chúng tôi được xuất bản trên xe như là sự phản ánh nào được nêu ra đoạn video cho thấy nó cần được cây?

 12. ejay5131 Said,

  Ngoài ra quên, xe màu đỏ sẽ xuất hiện trong câu hỏi để được đậu gần như trực tiếp trên từ MJs cổng vào nhà, nhưng nhiếp ảnh đã chụp hình như là amblance đã được angled ra driveway đó có nghĩa là anh ta nên đã có những phản ánh của sự vật đã được biết thêm chi lên trên đường phố không điều infront của các cổng. Tôi hy vọng được làm tôi cảm giác:)

 13. iheartmj Said,

  nếu bạn nhận thấy anh ta nói rằng,
  "Mj là luôn luôn đi đến bệnh viện của nó luôn luôn mj kịch với những người biết ông có thể đã được đi ra khỏi các concerts ...."
  hmmmm.

 14. Dona Said,

  Chào!
  Thông tin về video-độc quyền của các nhiếp ảnh gia: 0:53 tại chúng tôi có thể nhìn thấy người đàn ông với áo sơ mi bên phải và chỉ ra phía sau anh ta, người đàn ông với một màu vàng.

 15. Hoa Said,

  Tôi đến những kết luận rằng các phương tiện truyền thông là obsessed with MJ, ông bày thấp khi anh được bây giờ còn sống trong "cái chết" mà họ đang có thêm obsessed với ông hơn bao giờ hết .... Và nhìn của video các người viết là chính xác có xin được của một sự phản ánh của các nhiếp ảnh gia trên cửa sổ .... và cốt truyện thickens

 16. Dee Said,

  Bạn không nhận ra rằng chúng tôi là giúp đỡ những người có liên quan đến thắt chặt lên những câu chuyện của họ, của những câu hỏi mà chúng tôi đang có yêu cầu. Tất cả những bất ngờ xuất hiện một số dude và anh là một trong đó đã ảnh. , Nơi ông đã được một tháng tại đây? Tôi đã hỏi Larry King trên trang blog của mình nhiều lần, để có được sự guy rằng supposedly photographed Michael.

 17. Callisto Said,

  Hi there,

  đầu tiên của tất cả, cảm ơn bạn đã cập nhật trang này thường xuyên. Nó thật sự thú vị để đọc các bài viết của bạn và cho đến nay, tôi thực sự đồng ý với bạn. Không thể tin tưởng rằng điều này đang xảy ra và tất cả mọi người với đôi mắt của người xem và đóng.
  Đối với hình ảnh, màu đỏ thực sự phản ánh thực sự là lạ. Có lẽ tôi là mù nhưng tôi không thể nhìn thấy xe màu đỏ nào khác ngoại trừ cho các xe cứu thương. Tôi đoán lý do tại sao bạn có thể không nhìn thấy cánh tay nhiếp ảnh gia hay thậm chí cả máy ảnh là vì ông đang sử dụng một số loại ống kính đặc biệt. Hiện là một trong những bộ lọc (trong đó tôi không biết chính xác thuật ngữ trong tiếng Anh) mà bạn sử dụng để tránh bị phản ánh (chúng tôi gọi nó là bộ lọc polarisation). Nhưng tôi thực sự không hiểu những người có màu đỏ là phản ánh từ. Thực sự thật sự lạ.

  Đối với Michael's sake Tôi hy vọng rằng không có ai tìm hiểu về những gì thực sự xảy ra (mặc dù tôi là thật sự hiếu kỳ, đối với toàn bộ câu chuyện không xác thực âm thanh), bởi vì nếu anh ta không phải là chết, nó tốt hơn cho anh ta để tận hưởng cuộc sống trong hòa bình , xa phương tiện truyền thông.

 18. Dee Said,

  Các nhiếp ảnh gia nói rằng ông đã được sau MJ 10yrs và cho rằng ông đã được nhận biết để anh ta. Tôi tin rằng có thể là ông được thuê ông.

 19. dane86 Said,

  công việc tốt lại ADMIN! Tôi hy vọng nhiều hơn bài viết sẽ được hiển thị ở đây liên quan đến vấn đề này, trung thực tôi là bắt đầu để tin rằng ông đã thực sự đi qua, nhưng người như bạn giúp tôi nhìn thấy bên kia câu chuyện rõ ràng với tất cả các bài viết của bạn và chứng minh. Tôi thích trang web này, và nhiếp ảnh gia và hình ảnh của mình có vẻ lẻ, cách quá lẻ! và bởi vì tất cả các bạn guys, tôi vẫn có thể cảm thấy sâu trong tâm tôi rằng chúng tôi yêu MJ vẫn còn sống, một nơi nào đó trong một nơi an toàn hơn và tốt hơn ..

  stll của ông còn sống và ở đây của anh mãi mãi!!!.

 20. Hoa Said,

  không chỉ là nhưng người này là guy trong các bức ảnh trong các xe cứu thương ????? nó không phải là nguyên nhân thực sự MJ NO WAY

 21. Cecilia Said,

  guys nếu bạn nhìn vào 3:06 giờ bạn có thể nhìn thấy người đã dùng những hình ảnh người đàn ông với áo sơ mi màu đỏ anh ta chỉ là phía sau xe hơi màu đỏ ... ông đã dùng những hình ảnh .. Tôi nghĩ rằng ông đã bán những bức ảnh này paparazzi và họ mất tất cả các merits! lay xe cứu thương trong cơ thể của michael nhưng tại sao họ đưa anh ta nên chậm chạp và không có sirens? và tại sao chứ không phải bởi helicopter?!

 22. MariannaB Said,

  Có nhiều hơn cho hình ảnh.
  Chẳng hạn, hình ảnh của các cảnh quan đường phố được hiển thị trong video dường như đã được thực hiện trong sáng nắng. Tuy nhiên, những đường phố ở phía trước MJs nhà đã được tô bóng của cây. Thậm chí nếu bạn nghĩ gì về các góc chụp các pic từ bên phải và vị trí (trên đường phố trở lên là đi từ bên phải sang bên trái khi đứng trước ngôi nhà), các bức tranh phong cảnh không cung cấp các tình hình thực tế ( xem kết luận thứ năm).

  Trong những đoạn video cá nhân của một trong những tuyến xe buýt du khách broadcasted qua TMZ mà bạn nhìn thấy những điều sau đây:
  Các xe cứu thương được về ra lên trên đường phố. Các guy với áo sơ mi màu đỏ là màu đỏ đang chờ ở phía trước bên trái của xe và nhận được xe cứu thương đến bên cửa sổ tương đối chậm. Việc một cái với áo sơ mi có màu vàng đã được ở bên cửa sổ, trong đoạn video ẩn của xe cứu thương.

  Khi xe cứu thương sẽ đưa tốc độ và đi được, có hai guys hình ảnh chụp tại cửa sổ phía: một áo sơ mi có màu đỏ và phía sau anh ta với một áo sơ mi màu vàng.

  http://www.youtube.com/watch?v=sxOq8wK8HhE

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các cảnh quan hiển thị hình ảnh trong đoạn video với các paparazzi, tôi đã thay đổi hình ảnh với một số photoshopping từ laying xuống đứng lên.

  Đầu tiên có kết luận: trong hình có ánh sáng mặt trời tươi sáng, không chỉ khi xe cứu thương, mà còn trên firetruck ra phía sau nó trong khi trong các đoạn video cá nhân du lịch còn có rất nhiều Shadows từ các loại cây trên firetruck.

  Thứ hai kết luận: các guy trong áo sơ mi màu vàng không shoot hình như được hiển thị trong hình như anh là quá xa xa màu đỏ xe. Ngoài ra còn có rất nhiều cây shades từ trong xe cứu thương pic.

  Tuy nhiên nó chứng minh rằng các guy áo sơ mi màu đỏ đã được nhận được từ các xe hơi màu đỏ để xe cứu thương như chúng tôi đã nhìn thấy đã có trong các đoạn video cá nhân.

  Thứ ba kết luận: những pic đã được bắn khi xe cứu thương đã được thực sự sát với xe màu đỏ - hoặc là do một trong các áo sơ mi màu vàng hoặc theo một trong các áo sơ mi màu đỏ.

  Thứ tư kết luận: có một người khác cũng cảnh nhiếp ảnh gia bên ngoài để có chứng cứ xác định là hoàn toàn cảnh (và cách làm việc của pic chụp người).

  Thứ năm kết luận: những pic của các nhiếp ảnh gia đã được photoshopped vì nó cung cấp cho các hiện diện của sáng nắng mà không phải là trường hợp của này râm hẹp đường phố.

  Điều này mang lại cho xe cứu thương toàn bộ các pic như:
  http://www.youtube.com/watch?v=jAm3NDJiMds

  Bạn thấy camera phản ánh trên mặt sau của quyền paramedic.

  Dường như các cô Mini3005 gia đã truy cập vào các hình ảnh ban đầu của mình trên máy PC mà không có biểu tượng của ET trong nó. Cô cũng broadcasts pics của MJ dẫn tới sự chapel mà tôi đã không nhận thấy cho đến nay:
  http://www.youtube.com/watch?v=q8YCe_nu4So
  Sẽ là thú vị để liên lạc với cô ấy.

 23. westin Said,

  Màu đỏ phản ánh trên các bức ảnh có thể được một số loại mixes với màu sắc của các trường hợp khẩn cấp xe hơi - bạn biết - bức ảnh này đã được thực hiện trong hành động - vì vậy có thể được sắp xếp các lực lượng majeure = /

 24. westin Said,

  ông đã được tham gia mà hình ảnh từ bên phải của xe cấp cứu - vì vậy không có màu đỏ trên xe của mình trở lại ...

 25. kto nado Said,

  công việc tốt. đây là giả mạo, quả thật vậy.
  Câu chuyện này có thể là ý tưởng tuyệt vời cho toàn bộ kế tiếp
  mùa "Nằm với tôi" Bác sĩ & Lightman

 26. closepaltomj Said,

  gì đó là "ép" về thông tin của toàn bộ video và hình ảnh scenerio ... vẫn không giống như người trong hình.

 27. Phản ánh Said,

  Tôi có thể không được xem đoạn video nào được nêu ra, nhưng cảm ơn bạn đã liên kết.

  Đối với xe hơi màu đỏ ...
  Tôi không có chuyên môn nhiếp ảnh, nhưng có lẽ tôi sẽ đồng ý. Nó có vẻ một chút quá xa.
  Tôi đã mong đợi xe màu đỏ sẽ được xe cứu thương lái xe trong quá khứ ...

  Về màu sắc khác nhau của các áo thun:
  Có lẽ dự án trên không phải là từ cùng một ngày, mà có thể giải thích khác nhau, quần áo?
  Admin (hoặc bất cứ ai khác), what do you think?

 28. JoyceBuckley Said,

  Xin chào, bạn đang rất tốt. Tôi đã tự hỏi làm thế nào một bức tranh đã được thực hiện thông qua việc tối kính.

 29. AlBSureLove Said,

  GOOD Catch!

  Tôi đang ở một điểm mà tại đó tôi không biết điều gì để tin tưởng.

  Tôi hy vọng rằng MJJ là một nơi nào đó trong hòa bình ra khỏi tất cả các negativity này và đau đớn. Tôi cảm thấy cho con người.

  Đây là một trang web với rất nhiều những lý thuyết và vv!
  I'm glad Tôi tìm thấy nó.
  LOVEMJJ

 30. MariannaB Said,

  Muốn ra được sth. Tôi đã đăng trước:
  lớn ảnh reveals hai paramedics trong xe cứu thương:, nhưng không phải để hoạt động như là nếu nó
  về cuộc sống hay đã chết. Một trong những trở lại là đứng và không phải dành cho CPR. Cái nào
  có nghĩa là một trong hai người trong xe cứu thương đã chết hoặc hơi thở.
  The mask không có nghĩa là người không phải là hơi thở.

 31. STARFISH1 Said,

  Đông lạnh cho đến khi tôi nhìn thấy ảnh này, đó là sai hay không? Nhưng chắc chắn một trong những hiểu biết là: Tôi không tin rằng đối với một trăm năm và có thể nhiều hơn, như con người anh ta để đi bộ hành tinh này.

 32. Dừa Said,

  Okay - Tôi xin lỗi vì tiếng anh của tôi, nhưng tôi nghĩ bạn có thể hiểu được tôi.
  Trước hết tôi muốn nói rằng tôi yêu thương và Michael, nó là hay nhất trong ngày của cuộc sống của tôi khi tôi nghe rằng ông thực sự là sống. Nhưng tôi phải nhìn thấy sự thật và tôi phải nói rằng các bức ảnh isn'ta giả, vì khi xe cứu thương lá, các nhiếp ảnh (một trong những màu đỏ và vàng một) cả hai cố gắng thực hiện một hình ảnh trên bên-cửa sổ của các xe cứu thương và trước khi xe cứu thương nhận được nhanh hơn là một trong những màu vàng của ông đã bắn hay nhất và điều này cũng là khi màu đỏ là xe ở phía trước của những cửa sổ. Tôi nghĩ rằng các nhiếp ảnh gia không phải là hình ảnh phản ánh tại vì anh ta không ở trong vị trí đó - anh đã camera sideways.
  Những gì tôi cũng được công nhận: trong phim khi hai guys đang cố gắng tham gia một shot at the back-cửa sổ của các xe cứu thương, có màu đen bodyguard ai cũng có những bàn tay ở phía trước của các cửa sổ. Ở đó bạn có thể thấy điều này màu trắng bên trong của các xe cứu thương ... Tôi không biết những gì nó được gọi là - nhưng bạn sử dụng nó để thực hiện việc tính phí hơi thở ... và tại ảnh mà bạn nhìn thấy điều này, qua.

  Nó làm cho tôi khóc để xem các sự kiện, nhưng tôi không muốn nằm cho tôi và những người khác. Tôi biết rằng tất cả chúng ta đều yêu Michael và ông thực sự muốn được sống, nhưng ông thì không. Tôi không nghĩ rằng ông đã chết của một overdose - có gì lạ. Tuy nhiên, xin vui lòng ... anh đi ...

  Tôi hy vọng bạn có thể hiểu được tôi giải thích của các nhiếp ảnh và vị trí thứ ...

 33. mj4life Said,

  Tôi tin rằng Michael là còn sống, tuy nhiên tôi cảm thấy bạn đã không xem video này cũng như các bạn nên có trước khi gửi bài này.

  Nếu bạn tạm dừng đoạn video tại 1,25 bạn sẽ nhận thấy một người đàn ông nhận được một bức ảnh từ phía sau của xe cứu thương. ông là một khoảng cách từ xe cứu thương và nếu không sử dụng một đèn flash có thể chưa được rõ ràng, phản ánh của người được cấp. Tuy nhiên - nếu bạn nhìn phía sau anh ta có một màu đỏ firetruck có thể giải thích màu đỏ phản xạ trong kính.

 34. loveandpeace Said,

  Một số câu hỏi:
  Vì vậy, thực tế là di chuyển footage courtesy of Hollywood.tv, và khi bạn có thể nhìn thấy trong stills, các bảo vệ là chặn cửa sổ phía sau, đó là camera guy, giải quyết. Những gì tôi muốn biết là nơi có những di chuyển footage của guy trong áo sơ mi màu vàng? Ông đã có một video camera cho đến bên cửa sổ.

  Các guy trong màu vàng là một trong những chỉ nhìn thấy được nhìn thấy trong hình của các bên đưa ra các cửa sổ đang được thời gian ngắn, chỉ có thể có cách nào cho các guy trong màu vàng đã đi qua để đến cửa sổ trước khi chúng được hiển thị trong màu đỏ guy trong sinh hoạt của video. Nhưng sau đó một lần nữa, tại sao xin các guy trong màu vàng rời khỏi cửa sổ? Theo những hình ảnh các guy trong màu vàng đầu tiên đã có, vậy tại sao xin các guy trong màu đỏ lại? Hoặc khi họ đã có thời gian để chuyển địa điểm? Bạn nghĩ rằng họ sẽ có được cả hai cùng một lúc.

  Tôi biết rằng đã gây nhầm lẫn, nhưng nếu bạn đọc những gì tôi đã nói cẩn thận, bạn sẽ thấy những gì tôi có ý nghĩa.

 35. Susie + Me Said,

  http://s291.photobucket.com/albums/ll281/d-va100/?action=view&current=80678247.jpg

  làm thế nào trên trái đất đã có xe hơi màu đỏ trong pic?
  THIS IS REALLY Weird

 36. Helia Said,

  Vẫn chưa đủ thuyết phục đối số. Nó âm thanh cho tôi như ai đó đang cố gắng thuyết phục, hoàn toàn trên thế giới rằng Michael Jackson vẫn còn sống. Tôi không hiểu rõ ý nghĩa của trang này. Đầu tiên của tất cả các anh ta chết và thứ nhì, đó là không có trường hợp nào kinh doanh của chúng tôi, nếu anh ta còn sống. Đó là cuộc sống của ta như vậy không chỉ để lại một mình anh ta. Hãy cho anh ta còn lại trong hòa bình. Điều này chỉ là disrespectful. Xấu hổ về bạn, và xấu hổ về những Paparazzi guys. Họ nói rằng ông đã được một người bạn của họ, nhưng họ thích, tiền bạc và tiết lộ những horrible, humiliating hình ảnh của Michael Jackson của người chết. Không có người xứng đáng hình ảnh của mình qua cách lây lan trên khắp thế giới.

 37. carpenoctem Said,

  Không phải là vẫn còn hình ảnh và hình ảnh tại 3:06 vụ phải được cùng? Tôi đã tự hỏi, vì nếu bạn di chuyển giữa hai hình ảnh bạn sẽ notce rằng các vị trí của MJ đầu là khác nhau. trên 3:06 chin là hình ảnh của mình đến gần hơn ngực của mình hơn trong các bức ảnh vẫn còn.

 38. Anita Said,

  Xe màu đỏ phản ánh trong cửa sổ - có thể nó sẽ là mục tiêu lớn xe lửa tại 1:25? Các cửa màu đỏ có cùng một chiều cao như xe cứu thương. Ngoài ra còn có một guy có ở phía trước của xe lửa màu đỏ đi một bức tranh.

 39. jpresley Said,

  Không ai tìm thấy nó riêng mà là người đầu tiên phỏng vấn này douche hiện Tiếng Na Uy là một tin tức hiển thị? Không phải là tôi có bất cứ điều gì chống lại Norwegians, nhưng điều này đã xảy ra ở Hoa Kỳ. Ít nhất, nên ông không được nói chuyện với Hoa Kỳ cho hay tin tức, tôi không biết, các quan chức Mỹ??!

 40. bradrach321 Said,

  Nào chúng ta biết xe màu đỏ đã được di chuyển hay không? Và làm thế nào để chúng tôi biết một trong hai cách?

 41. ctan Said,

  Nhiếp ảnh gia Bến Evenstad là hình ảnh từ các quốc gia nhóm. Vanity Fair đã có một phỏng vấn độc quyền với anh trong tháng bảy 2009

  Nhóm của paparazzi người đã infamous bây giờ cuối cùng bức ảnh của Michael Jackson đã fixated on the King of Pop-cả với các camera và không có năm-cho, cắm trại bên ngoài cửa của mình và communing với hầu hết các fervent người hâm mộ của mình. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền, họ recount the play-by-play của shot thấy vòng quanh thế giới.

  http://www.huffingtonpost.com/2009/07/02/behind-the-lens-the-story_n_224863.html

 42. ctan Said,

  Thông tin này liên kết một số throws ánh sáng trên những gì đã xảy ra vào ngày đó các paparazzi đã diễn cuối cùng của hình ảnh

  http://www.brisbanetimes.com.au/lifestyle/death-dash-a-jackpot-for-fast-photographers-20090626-czur.html

 43. CrAzYiNsAnEbArBiE Said,

  Trong Tất cả các đầu tiên, tôi cũng muốn thực điểm, Im Đáp Freelance Photographer Và Không có Máy ảnh có thể Đi Đáp Xoá hình ảnh Thông qua Tinted Windows.

  Thứ hai, Tại sao đã có xe cứu thương Tinted Windows khác nhau không? Thông thường xe cứu thương có Dont Tinted Windows. Điều này nguy Để có được quy hoạch thực. Không có gì là Thêm ký.

  Thứ ba. Im Pretty Chắc chắn, đây là Hầu hết các trang web Informative Ngày Cái chết của Michael Jackson, Vì vậy, Im Pretty Sure, Nói Với hệ Giới Stuff Giống như này, họ muốn có Để Bìa bài nhạc của họ. Im Pretty Chắc chắn, họ thực hiện các hình ảnh Sau khi họ nhận Họ screwed Lên Chuyên kể của họ. Những hình ảnh cộng với Với The Dude Trong Các vàng Áo Và tất cả đều quanh xe cứu thương, có thể chụp Hiện Been Đáp Địa điểm khác Thần Đó Ngày, Vì Những hình ảnh Looks Thiết lập.

  Hãy suy nghĩ này tôi cho trang web Số người Quá Nhiều Và thông tin cho nhân dân Đằng sau này chơi khăm, thông tin Hoặc Để sử dụng thông tin, Vì vậy, họ có thể sửa các Screwups Và Không ai muốn Believe Bởi vì hệ Số người có Said Nhiều lần, chúng ta cần Trong An Insane asylum.

  Chỉ cần xem thực Đối với những câu chuyện Họ Tạo Và Nhìn Tại Ngày của chúng tôi và nhìn vào các ngày, nghiên cứu, vì chúng được sử dụng trang web này như là một phương Bìa ký bài nhạc của họ.

 44. westin Said,

  đúng! - Các FULL hoàn toàn mới của mùa Nằm cho tôi =) có rất nhiều tài liệu mà một số có thể đi đến nhà ở cũng

 45. charliechaplin Said,

  @ Westin

  Tôi đồng ý với westin. Màu đỏ có thể được phản ánh của các xe cứu thương đèn đỏ / s được gắn kết ở trên phần của xe cứu thương để tham khảo-3:10

  Oh my .... Dunno những gì tôi phải suy nghĩ nữa.

 46. Samantha Said,

  Tôi nghe mà somthing Prince Michaels chết, theo dõi, và sáng nay tôi nghe nói rằng một người trong và sneaked Saw Michaels Corpse (nếu có một, mà tôi hy vọng không) và ông nói rằng nó không phải somthing chúng tôi tất cả ngoại trừ. : O

  Tôi bắt đầu suy nghĩ của mình đi, oh Mann Tôi hy vọng mình nottttt: '(
  * qua ngón tay *

 47. Sosh Said,

  Trong toàn bộ khung hình, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng xe. Tôi nghĩ điều gì là thú vị biết thêm về thông tin của xe hơi trên ảnh: Làm thế nào để có nó ở đó. Bạn có thể xem là nhiếp ảnh đẹp, gần với xe cứu thương. Các cửa sổ trong các xe cứu thương là khá nhỏ, do đó, các nhiếp ảnh gia nên đã bị chặn các xe với màu đỏ của mình quay trở lại.

  Bên cạnh đó, tôi đồng ý với các admin: ở đâu là những phản ánh của một máy ảnh, nhiếp ảnh gia?

  Và sau đó vẫn còn có những nặng lensflare / hotspot trong các kích thước đầy đủ hình ảnh. Của nó ở bên phải. Khi tôi xem video, tôi không thấy bất kỳ flare / hotspot hitting cửa sổ. Điều này đã được xuất allmost như mặt trời đã được đến từ trực tiếp ở trên (bạn có thể xác minh Shadows nếu bạn không tin tưởng) và cửa sổ dường như hoàn toàn các căn hộ (không có mặt Chủ Nhật để phản ánh từ phía trên) ...

 48. popcornscrunchy Said,

  Tôi đã cố gắng tránh nhìn pic này như là một loại kháng nghị im lặng ... .. nhưng ở đây là xin lỗi Michael. Tôi băn khoăn vì thế mà mọi người đưa những hình ảnh đó là không báo cáo tin tức của nó lạ fixation rằng nó ok để xem tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì mà không có tôn trọng ngay cả trong vụ someones chết. Tôi biết hầu hết các bạn tin rằng nó không phải là MJ và để cho bạn biết sự thật Tôi không chắc rằng tất cả tôi biết là tôi cảm thấy guilty tôi đã xem xét nó. Tại sao không có luật lệ để bảo vệ chống lại các celebs wierd nhiếp ảnh mà không có ranh giới .... Tôi cảm thấy đó là để có khối dân cư tập trung tắt vấn đề quan trọng không phải là cái chết của MJ không phải là điều quan trọng này, nhưng thật sự là quá nhiều.
  Điều này đã trở thành nhiếp ảnh gia nói rằng anh gần MJ, tại sao MJ sẽ trở nên gần với một người như thế này ông chases ông trên tất cả các nơi và tôi cảm thấy thực sự là insulting trong phỏng vấn này, anh ta không có vẻ buồn bã như vậy, ngay cả lẻ. Nó đã có được một thiết lập, tôi chắc chắn anh được trả tiền rất tốt cho các nỗ lực của mình.

 49. Copenhagen Said,

  Hôm nay nó được cho rằng, Prince thấy cha chết ... và rằng ông đã chết ít nhất 2 giờ trước khi ông đến Úc tại bệnh viện - lý do tại sao sau đó ảnh này?

 50. Rofibbs Said,

  Wow!! tổng indepth sâu .. Madoff, làm-off với ppls monies, Michael, mic-HEALED tự từ controversies surroundin cuộc sống của mình. Hav một cuộc sống tuyệt vời dearie!! tất cả những hay nhất

 51. darkfeather Said,

  KHÔNG CNTT KHÔNG FAKE! Xin vui lòng xem xét chặt chẽ này. At 3:06 the 'vàng người đàn ông' là một bức hình chụp, nhưng không phải là hình ảnh mà chúng tôi biết MJ trong xe cứu thương!. Đó cũng là tại điểm xe cứu thương đã được cornering vẫn còn, bạn có thể xem các bánh xe chuyển sang bên trái. Những hình ảnh chúng tôi biết MJ đã được lấy một ít bit, sau khi xe cứu thương đã được cố gắng của mình xoay bánh xe ở bên phải để có được thẳng về phía trước.

  Một đoạn video từ các tourbus bạn có thể thấy rằng tại 00:19 hình ảnh đã được chụp và xe cứu thương đã được tại điểm đó sẵn sàng để lái xe đi vào đường thẳng trước:
  http://www.zie.nl/videos/michael-jackson-ambulance-episode-2-as-seen-from-the-tourbus/m1dz5lkf1jjk

  Màu đỏ là xe ở phía trước của xe tourbus và điều này thậm chí đã có đèn chiếu sáng của nó trên vì vậy tôi tin tưởng rằng nó drove away cũng như tourbus.

 52. Rofibbs Said,

  Sum folks giữ askin "lý do tại sao wud michael goddaughter yêu cầu của mình để khiêu vũ trên sân khấu cho anh ta" hoặc yêu cầu một "bệnh nhân ung thư đến thăm anh ta wen anh đã biết wudnt làm cho nó trở thành" hoặc yêu cầu Britains Got Talent Finalist vào những giai đoạn duyên với ông wen anh wudnt biết nó thực sự xảy ra wen shud được câu hỏi "tại sao ông đã ký kết để thực concert tour du lịch wen anh đã biết ông wuz như bệnh như Ian Halperin cho biết:" ... Chúng tôi hiểu rằng shud MJ là một permormer, ông đã phải thiết lập các giai đoạn n ball rollin ppl do đó sẽ thật sự tin tưởng rằng ông wuz sẵn sàng cho một COMEBACK. Wudnt y'all được shocked nếu anh ta đã có một concert wuznt n preparin n gearin lên 4 nó?

 53. Rofibbs Said,

  Cái chết của ông là jus thả một nước mà đã tạo ra nhiều ripples chúng tôi seein n witnessin ngày hôm nay. Im rất chắc chắn là MJ recuperatin sumwhere (thats nếu như ông wuz bệnh khi họ yêu cầu ông wuz) .. wud n lý do tại sao anh ta qua một 4hr y tế với flyin màu sắc, nếu anh ta đã có tất cả những bệnh tật Terminal. Tài liệu là mù? Ông đã nói với ông imposter thông báo các concert như là "cuối cùng của curtain gọi là" .. điều này có nghĩa là anh ta wuz hơn sẵn sàng để tham gia một bow n rời khỏi giai đoạn 4good .. Ông đã nhìn thấy, nghe, tham gia, chứng kiến tất cả, các không quá nhiều để 4him muốn kế hoạch 4 ... như những Pics 4, tôi đã nói trước lyk-Michael Jackson là một thương hiệu trên rất lucrative rằng tại một trong những .. ppl được miễn phí tiền mặt để in

 54. Rofibbs Said,

  Thậm chí nếu cơ thể của một thùng chôn của nó chắc chắn không phải của MJ ... Bạn nghĩ rằng U sum1 lyk MJ sẽ được chôn với nothin để tồn tại của mình hoặc trang web nơi nằm cơ thể của mình? Wat Jacksons thực sự là những hidin? Càng có nhiều lý do tại sao họ nói wont nơi mà "" cơ thể "" là lo sợ cho những khám phá ra chân lý bein n doin họ là như vậy baaaaaad việc làm cho đến nay ... một ngày, một trong những rắc rối

 55. Những thử thách Said,

  Tại bất kỳ mức giá, cho các nhiếp ảnh gia nói rằng ông "chăm sóc" về MJ là một hoàn tất joke. Anh ta không chăm sóc cho MJ ở tất cả các ... chỉ có tiền. Hành động nói trên từ louder.

 56. thelostchildren Said,

  sáng vui trị cổ phần của tôi xem toàn bộ điều đó là đẹp, không nhất quán, đủ để làm cho nó nghi ngờ. đây là những phỏng vấn các nhiếp ảnh gia đã có với Vanity Fair về toàn bộ cố và các mối quan hệ với Michael (tôi là đẹp, chắc chắn họ đã có một mối quan hệ làm việc tốt với nhau - Micheal wholeheartedly coz người đáng tin cậy của ông hoàn toàn trái tim). Những điều anh nói về việc Michael không có vẻ như nằm ở tất cả, nó thực sự hiện của ông có vẻ như đã từng làm việc với Michael, nhưng mà khi ông đi trên để nói chuyện bout các nhiếp ảnh gia, đó là nơi mà anh nhận được một ít incoherent và đơn giản chỉ cần nghi ngờ. có nhìn vào nó và đăng những gì bạn nghĩ guys. admin mong muốn, bạn có thể rảnh rỗi bận rộn của bạn phải mất một thời gian để xem xét và đánh giá quá!
  http://www.vanityfair.com/culture/features/2009/07/michael-jackson-photo200907?currentPage=1

 57. hOtSfOrMj91 Said,

  Nếu các bức ảnh đã được chụp trong khi xe cứu thương đã được di chuyển sau đó là lý do tại sao nó không blurry? Và làm thế nào nó đã được thực hiện rõ ràng như vậy?

 58. dynamite Said,

  @Rofibbs i agree he had to make the whole thing belivable that he was ready for it even if he wasent, And when he said the final curtain call he had a serious look on his face like we weren'nt gonna see him again,
  i still think he is alive but wont be coming back

 59. MariannaB Said,

  @carpenoctem:
  You are right, the pics differ. the large pic and teh ET pic are not the same. A professional photographer will use a camera with a drive to get as many pics of a sequence as possible. Seems the ET pic was the “sharpest”.

  tmz – the gossip channel – talks again – what's now about AEG and their claims?

  (all cited from their page):
  [Jackson's Death 'Almost Certainly' a Homicide
  Posted Jul 24th 2009 2:15AM by TMZ Staff

  Law enforcement sources tell us the LA County Coroner is scheduled to release the autopsy results in Michael Jackson's death next week, and the cause of death will "almost certainly" be homicide -- death at the hands of another.

  We're told the Coroner himself will make the call mid-week, after he gets the final toxicology report from an outside consultant. But based on the draft report as well as what has become "clear evidence," causes other than homicide -- natural, accidental, accidental overdose, and suicide -- have been ruled out.

  We've already reported that for weeks, the LAPD has treated Jackson's death as a homicide. They have served multiple criminal search warrants -- most recently at Dr. Conrad Murray's Houston medical office. Dr. Murray is actively being investigated as the person who may have administered the powerful anesthesia Propofol to Jackson the day he died.

  We're told both the Coroner and LAPD have significant evidence that Propofol caused Jackson's heart to stop. ]

 60. Bee Said,

  I really applaud your eye for detail in many of these posts, especially this one! Our society and culture have become so bombarded with speed and noise, very ADD-inducing I might add, that to be able to retain an eye for detail is almost a lost art.

  Continuing to pay attention and keep record of all of the details-that-don't-add-up is going to solve this mystery, I'm sure of it. Giữ thành tốt công việc!

  (Now, if we could only get all commenters to spell out their words and stop using shorthand…. lol!)

 61. Dilos Said,

  Hey there,

  well I found a much better pic of Michael Jackson in the Ambulance were you really can see that the reflection is a red car.

  http://www.ebaumsworld.com/pictures/view/80678247/

  I can imagine that this is him, but we should not forget if someone is faking his death, especially MJ, they need to be in the ambulance or even show somethings that will make the people believe it.

  What makes me wonder more about all this too, is that the guy from the paparazzi is taking instead of the guy who took the picture. Why is that? Ok maybe he want to be famous or what ? *stupid* He was taking the video, right?!?! So why is he talking?
  Second thing is, he is talking that he was taking the video, but what happen to that then? why not even getting the money for the video and showng it? I mean he must have something … Is it because MJ was breaving or showing some reactions?

 62. mjfan Said,

  http://s291.photobucket.com/albums/ll281/d-va100/?action=view&current=80678247.jpg

  In the above photo: I think a really important question to ask ourselves is… Is it really possible for all the following circumstances to happen:

  1. A moving vehicle (even slowly) a person can capture a picture of someone INSIDE the vehicle with tinted windows… and it be CLEAR and nonblurry?

  2. Is it really possible to have a photograph with tinted windows come out that clear of what's going on INSIDE while at the same time having such a CLEAR reflection of what is on the outside?

  Some photography expert let me know, if there are any on here.

  One would THINK that EITHER you are somehow able to get a picture clearly inside OR you get a clear reflection. Not both. A window tinted and that reflective is not IMO going to give anything but the fuzziest view of what is going on inside.

  It looks very much to me like this photo is composited. ie we have TWO separate photos, one laying on top of the other, to get the effect of the car reflected in the background. I also think tabloid journalists know how to doctor photos.

  AND I agree with earlier posters that it seems highly likely that people are using this site to try to fill in the holes in their story. But that doesn't work, because we already have ON RECORD all the contradictions. If you change your story later, or dig up some person to explains away some question we had, it's a little too convenient and makes you look more guilty. IMO.

 63. Dilos Said,

  One more issue I want to add. Look at the page with the pic of Michael in the ambulance, did they give him CPR? I do not see any movements on the pic to make his heart beat again. The guy who is holding his hand way up to high is just holding him…

 64. portschica81 Said,

  OK I have always liked MJ but I was not one of those crazy fans who would faint in his mere presence so I'm not just in denial about his death. I do, however, love a good conspiracy theory so I wanted to add my 2 cents for what its worth!

  1. I find it extremely odd that with all the paparazi that is constantly surrounding MJ that we have somehow only gotten ONE picture or clip of everything. And very little actual video footage!
  Why is there only this one picture of the doctor? Nobody has another picture of this guy? There is no footage of him walking in, around, near Mike? Really? And he supposedly has “quit his practice” due to harrassment? Does anyone think that perhaps this doc doesn't even exist? If there were more pictures, we would have seen them, right? I mean, the pap can make a ton of $ off of anything related to MJ in his last days. So where is all the footage?

  2. Vì vậy, chúng tôi nhận được một trong những hình ảnh này thông qua các cửa sổ của các xe cứu thương. Tôi là đảm bảo rằng các paps được snapping đi, obaining nhiều hơn chỉ là một shot, nếu họ thật sự có. Ngay cả khi các bức ảnh đã không đi ra rằng tốt, bạn có nghĩ rằng họ sẽ nhận được cái gì, ngay cả khi chỉ là một hình ảnh blurry, phải không? Thực tế là, họ không muốn bị rò rỉ nhiều hơn một trong bất cứ điều gì cho người dân để phân tích. Những chi tiết hình ảnh được leaked hơn mọi người có thể phân tích và lựa chọn chúng ngoài.

  3. Là "họp báo" tại O2 ... với tất cả các "paparazzi" được trong "đối tượng" sẽ không có thêm hình ảnh này, chỉ khác hơn là vẫn còn những hình ảnh từ video?

  4. Dự án trên từ rehearsal. Rất ít footage này thoát ra khỏi rehearsal. Và một bài hát ngẫu nhiên mà không cần bất kỳ nhảy múa mà tất cả mọi người, ngay cả nonfans, có memorized. Không ai có thể trùng lặp Mikey làm Billie Jean, nhưng bài hát này ... ai biết? Tôi đã nghe nó chỉ có một vài lần và anh ta không nhảy trong video, thực sự.

  5. Những trẻ em ở tưởng niệm. Giống tóc của họ đã được darkened ... darker hơn nó trông như thế nào trong các pix của chúng leaked cách đây một tháng. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng tôi đã được nhiều cảm xúc của tôi xem tv hơn họ. Và cũng giống như tôi đã nói, tôi đã không được chính xác một superfan! Có lẽ tôi là chỉ cần oversensitive? Khi bà tôi chết, tôi đã được barely 24 và có thể giữ nó lại với nhau tại dịch vụ của mình. Chỉ cần sayin ...

  Mike anyway, nếu bạn thực sự đã làm nó, that's awesome! I love it F báo chí, Michael ur nhất

  OK Tôi đoán rằng đã được 5 xu. Bất kỳ suy nghĩ?

 65. Làm thế nào phạm Feel Said,

  Điều này cho biết trong guys VIDEO rằng ông là một niềm vui giống như Hoa Kỳ, nhưng trong video anh đã không có vẻ buồn, nhưng để làm hài lòng "Bussiness" nếu thực sự là Mike đi. Làm thế nào có thể anh ta là một fan hâm mộ?

 66. Ivonne Said,

  Xin chào, tôi Tiếng Anh là rất xấu, tôi sử dụng này vì lý do dịch của chương trình. Tôi hy vọng, bạn hiểu rõ, song le, những gì tôi có ý nghĩa. Màu đỏ là không có xe lửa động cơ, đây là một xe bình thường. Susie + Tôi đã đặt một liên kết đến một trong những hình ảnh mà trên đó có thể khá chính xác nhận ra rằng nó không quan tâm một động cơ hỏa hoạn. Đây là một lần nữa liên kết đến hình. Trong khi nhìn thấy một hình ảnh một ca bô bình thường mà không có một động cơ cháy do đó, họ đi ở phía trước chỉ trở lên. Tôi hy vọng, bạn hiểu tôi.

  Für alle deutschen hier Das ist doch kein Feuerwehrauto, chết Teile sind "drüben" relativ Gross und das tự động auf dem Bild hat eine ganz Normale Front "Motorhaube" und ist zu Klein, chết Reifen sind zu Klein. Nur wo kommt das tự động của mình?

 67. Shauna Said,

  Tôi muốn tin rằng Michael còn sống là vì tôi đã khóc ra mắt của tôi từ khi chết. Tôi không biết. Nó thực sự không giống như người trong xe cứu thương ảnh, trừ khi anh được mang đầy đủ Makeup. Michael's da nhẹ và đã được các coroners nói rằng ông đã rất màu. Các guy trong các bức ảnh của tôi không xuất hiện để được màu. Tôi lẫn lộn. Tôi đồng ý với tất cả những gì đã được nói về những tưởng niệm tìm được phân đoạn. Tôi hurting hơn trong gia đình riêng của mình. Tôi đã không nhận được cảm giác đau buồn mà chúng ở tất cả các từ. Thông tin về video và stills với nhiếp ảnh gia; Dường như các cửa sổ đang có tinted như vậy sẽ không gây ra một sự phản ánh của camera? Tôi không biết bất cứ điều gì về nhiếp ảnh, nhưng nó có vẻ như camera guy và máy ảnh sẽ được phản ánh trong các shot. Ai biết được? Somebody cần đóng Joe Jackson lên. Đôi khi anh ta nói nó có vẻ là Michael còn sống, sau đó ông sẽ nhanh lên và bao gồm những gì ông nói hoặc để người khác sửa chữa những gì ông nói. Trung thực nhất Jacksons đã không nói nhiều ở tất cả mọi người. (Katherine, Janet, và Rebbie) Chỉ có những người thân nói chuyện được sự chú ý tìm. (Jermaine, Latoya, và Joe)
  Tôi hy vọng MJ là một nơi nào đó với gia đình nghỉ ngơi và thanh bình. Càng nhiều càng tốt tôi thích anh ta, tôi hy vọng anh ta sẽ không bao giờ được tìm thấy. Nhìn vào những gì anh đã làm để có được một vài sự riêng tư. (nếu anh ta còn sống) Có ít nhất một số nằm đã được nghe nói về anh ta đang nhận được xóa ký ngay bây giờ. Love you forever Michael

 68. Ivonne Said,

  OK, bây giờ tôi đã thực sự được tìm thấy xe màu đỏ, nó không phải là động cơ cháy như tôi đã nói, nhưng trên một trong những đoạn video này thấy rằng gần như trực tiếp so với các lối vào tài sản một đứng đậu xe bình thường. Một xe chỉ thấy khá ngắn gọn trên các video và cũng chỉ có một phần nhỏ của nó, nhưng nó là một màu đỏ xe.

  00:05 - 00:06
  http://www.zie.nl/videos/michael-jackson-ambulance-episode-2-as-seen-from-the-tourbus/m1dz5lkf1jjk

 69. cho phép nói chuyện Said,

  đúng đủ tất cả chúng ta đều biết pic này là giả mạo. đặc biệt là khi bạn xem xét rằng trong các xe cứu thương
  lại có màu đen đen tinted trên cửa sổ. Bạn có thể nhìn thấy những phản ánh của các xe hơi, trong pic. Các oicture
  bên trong đã được ánh sáng như thế nào đã someones máy ảnh để kích hoạt chúng thông qua shoot tinted quá nhiều cửa sổ, nghĩ là không. Nếu cửa trên xe cứu thương để mở ra phía sau, tại sao lại là Michael's head photographed với
  của mình đi theo hướng cửa ra vào. Không có xe cứu thương hiện rằng đó là chống lại tuân thủ!!

  Xem thêm thông tin xem-YouTube-Jonellstar truyền hình, thì Michael Jackson conspiracy ... của nó rất thú vị!!

 70. Hoa Said,

  Tôi có một vài câu hỏi "Chương trình này khi xe cứu thương stationary guy quản lý để có bức ảnh này?" Bởi vì nếu chúng tôi sau đó đã được tìm thấy nó lạ có một cao Hồ sơ danh nhân trong xe cứu thương đã có người chỉ cần tim bắt giữ và sau đó họ vẫn còn tìm thấy thời gian để cho phép các nhiếp ảnh gia để có một bức ảnh của "MJ" nằm trong xe cứu thương, làm sao lạ ... và cốt truyện thickens thứ nhì ... "làm như thế nào đến ông đã được các nhiếp ảnh gia duy nhất tại cảnh?" có lẽ ai đó có thể trả lời

 71. Hoa Said,

  # 43 cũng cho biết, điều này có nghĩa là xe cứu thương đã được stationary và điều này đã cung cấp nhiếp ảnh gia này để có những pic của "người" trong xe cứu thương .... Tôi vẫn còn trở lại những gì paramedics cho biết, ý kiến của họ là mãi mãi trong tâm trí etched : D: D

 72. Hoa Said,

  oops xin lỗi vì cho ý kiến rất nhiều lol @ # 46 là người đầu tiên báo cáo cho rằng, con trai của ông eldest Prince Michael nói rằng ông đã thấy ông cha convulsing trong các sảnh và anh nghĩ rằng mình đã được cha messing around, ông cũng đề cập rằng MJ xin fool xung quanh như thế khi chơi với họ, một câu hỏi "được in là 12yrs tuổi tôi đã được một số người trong nhà tại thời điểm" và cho biết cảm giác của tôi gut tôi rằng điều này thanh niên hiểu biết rất nhiều những gì đã xảy ra cho rằng, "chết người" trong ngày của tháng sáu 25, 2009 vẫn không có gì ẩn, có thể không được tiết lộ những gì được thực hiện trong bóng tối phải đi vào ánh sáng, và vì người mình yêu thương Dad so much Tôi không nghĩ rằng ông sẽ nói về cha, ngay cả khi MJ là còn sống, nó sẽ là một bí mật giữa MJ và prince

 73. Mijac Said,

  Kiểm tra thông tin này:

  Law enforcement sources tell TMZ Dr. Conrad Murray was not in Michael Jackson's room when his heart stopped.

  As we first reported, authorities believe Jackson died from an overdose of the powerful anesthesia Propofol. Sources say the LAPD believes Dr. Murray may have administered it.

  This raises an even bigger question. Dr. Murray called 911 at 12:21 PM. He says he discovered Jackson in distress a half hour before. But why, then, did Dr. Murray's employees make a sudden trip to the Dr.'s storage facility in Houston at 9:22 AM Los Angeles time? Could Jackson have been lifeless hours before the 911 call?

  We're told by the storage facility manager the women who picked up 3 to 5 boxes became nervous when the manager began questioning them about why they were there.

  I think there is something really odd in all this…I THINK he is dead, but i FEEL he is alive, im oficially loosing mi mind, i don't know.

 74. Mijac Said,

  Another thing:

  Two people went to Dr. Conrad Murray's storage facility at 11:22 AM Houston time the day Michael Jackson died and took files from the storage and put them in two cars.

  We're told the women who picked up the material took 3 to 5 boxes and other items. The two women are sisters who worked for the doctor, according to their grandmother. They came to the storage facility in a Mercedes and there was a car that followed them. The women were there for 30 minutes.

  The timing is interesting. It was 9:22 AM Los Angeles time when the women showed up. Dr. Murray called 911 at 12:21 PM. The question — what time did Dr. Murray realize Jackson was in distress?

 75. Mijac Said,

  We've learned Dr. Arnold Klein once took Michael Jackson to the office next door to his — run by a gynecologist specializing in vaginal rejuvenation — to perform a minor acne treatment on the singer under full anesthesia.

  We spoke with Dr. Harvey Richmond who told us … around 2003, Dr. Klein asked him if he could use Richmond's surgery center in his office to perform a procedure on Jackson.

  Dr. Richmond says, per Klein's request, he got an anesthesiologist and a scrub tech who worked on Jackson.

  Dr. Richmond says he found it “odd” that Dr. Klein performed “some sort of acne treatment” with full anesthesia. Dr. Richmond says he believes the anesthesia used was Propofol, the same drug that may have killed Jackson.

  Dr. Richmond says the 2003 procedure was the only time Dr. Klein used his office for Jackson.

 76. Mijac Said,

  n interesting turn in the Michael Jackson investigation. Several items were seized at Dr. Conrad Murray's Houston office — “Pamphlets on Sleep Center.”

  We're told Jackson may have taken the powerful anesthesia Propofol the day he died because he couldn't sleep. Police believe Dr. Murray may have administered the drug.

  The Sleep Center is located near Doctor's Hospital in Houston. Dr. Murray was suspended from Doctor's Hospital — the administrator tells us he believes the doctor was suspended for not completing medical records in a timely fashion.

  As for Dr. Murray's affiliation with the Sleep Center — a rep from the company hung up when we told them we were TMZ.

 77. Mijac Said,

  TELL ME PEOPLE WHAT YOU THINK!!!

  There is something fishy in all this, the story keep changing every second, Arnold Klein is the key. He knows the truth.

 78. Mijac Said,

  Law enforcement sources tell us the LA County Coroner is scheduled to release the autopsy results in Michael Jackson's death next week, and the cause of death will “almost certainly” be homicide — death at the hands of another.

  We're told the Coroner himself will make the call mid-week, after he gets the final toxicology report from an outside consultant. But based on the draft report as well as what has become “clear evidence,” causes other than homicide — natural, accidental, accidental overdose, and suicide — have been ruled out.

  We've already reported that for weeks, the LAPD has treated Jackson's death as a homicide. They have served multiple criminal search warrants — most recently at Dr. Conrad Murray's Houston medical office. Dr. Murray is actively being investigated as the person who may have administered the powerful anesthesia Propofol to Jackson the day he died.

  We're told both the Coroner and LAPD have significant evidence that Propofol caused Jackson's heart to stop.

 79. Mijac Said,

  Dr. Conrad Murray is now officially the target of a manslaughter investigation into the death of Michael Jackson.

  A search warrant authorizing seizure of documents at a storage locker in Houston says law enforcement was hunting for “items constituting evidence of the offense of manslaughter that tend to show that Dr. Conrad Murray committed the said criminal offense.”

  The person who runs the facility says people from Murray's office visited the storage locker six times — the last time the morning of Jackson's death.

  We've been reporting for several weeks … the LAPD has been treating Michael Jackson's death as a homicide and Dr. Murray was the focus of the investigation for possibly fueling the singer with a lethal dose of the powerful anesthesia Propofol

 80. Mijac Said,

  If Michael is alive, then why let all this grow further, this is damaging to Dr. Murray and I do not think that is something that our Michael would do.

 81. heavencanwait Said,

  Here' s what my 12 year old niece has to say:

  ” MICHAEL IS ALIVE AND WE CAN PROVE IT! We made an experiment. We took a picture through a tinted glass/window and nothing came out! it was completely dark. which means that the death picture of Michael was set up! we suggest you all try to take pictures through tinted windows and share your thoughts! Microwaves has tinted windows, sunglasses as well…you won't see anything!

  And I will add “If the gloves don't fit you must aquit..well if the windows don't show a thing HE IS ALIVE!
  NOTHING ELSE TO ADD!
  HEAVEN CAN definetly WAIT!

 82. STARFISH1 Said,

  Ok people, and if alive, is gone from all of us! The better life!
  Life without stress, trauma, persecution, camera, bad people …. In life as we live, ordinary life.
  We forget how beautiful is this life!
  How nice to be free, relaxed stroll with your loved ones, enjoy morning coffee in a nearby cafes, see the most recent film premiere, to go on vacation and enjoy the beautiful places, jump in the public fountain when the heat .... and so much more,that is the ordinary life and freedom you have!
  However, we have only one life, it should be in the best way to use.

  I love you people !

 83. watching Said,

  Xin chào tất cả,

  interesting, everything, and always keep in mind what someone said that they may be reading about this…

  just look at the following:
  http://www.youtube.com/watch?v=mg-y9Auf8D0

  http://www.youtube.com/watch?v=_gVEsiGVhUM

  http://www.flickr.com/photos/lafd/3488235033/

  http://www.flickr.com/photos/lafd/3221848892/

  tinted windows: someone said before that ambulances do not have tinted windows, really? Well, look at the pictures and you do want to know more just continue looking the pictures you will find on the last 2 links because it comes straight from LAFD Fire Department relate website to their incident reports.

  still a big question, some ambulances have tinted windows and some don't. (look at the first video).

  until then… I will be watching you all

 84. watching Said,

  another pic:
  http://farm4.static.flickr.com/3539/3526618080_fa98e0bd88.jpg

  hands: very delicate:
  http://sjsandteam.files.wordpress.com/2009/06/image_thumb341.png?w=480&h=283

  not so delicate or looking like it:
  http://ll.vimg.net/imagesoa/cms/images \RSS\Gossip\20090625\TMZ-Reports-Michael-Jackson-50-42100c5a3260144a0ac79e05e2b27458-MichaelJackson.jpg

 85. Hideaway Said,

  The photographer said it himself: “It's Michael, you know, it's DRAMA. Maybe he wants to not do the concerts, so he goes to the hospital to get out of the concerts, you know, who knows?”

  If this photog knew MJ for 10+ years & has many personal photographs of MJ with himself, who's to say he wasn't in on the escape plot? MJ may have paid him handsomely to take a staged pic.

  Or, on the flip side, if MJ knew this guy was constantly on the prowl to take pics, he would have known this guy would be outside ready to snap a shot, & MJ played dead in the ambulance knowing this guy would snap some pics. Odd though, isn't it? That there is only ONE pic of MJ on the way to the hospital? Usually paparazzi pictures are one after another…between the red-shirted guy & the yellow-shirted guy, they could have gotten at least two pictures per second as they stood there several seconds (5-10 sec) at the ambulance's side window.

  It could have been a body double playing dead, too. Or the body double may have been murdered & the pic shows the double actually dead. Or it could be a MJ mannequin/wax figure. I think it is more likely that it is the real MJ or an imposter playing dead…or a wax figure because he had supposedly been dead for a full hour or more at the point this pic was taken, so he would have shown signs of full blown cyanosis (lack of oxygen in the blood, leading to a bluish tint to the skin). His skin does not look even slightly blue at all.

 86. Lana Said,

  After comparing information from this interview, the interview in Vanity Fair, and Hollywood.tv's and tourist's videos, it seems to me the story of taking the last photo sounds very realistic.
  There were 4 guys waiting for the ambulance in the street. Ben Evansted, who gave this interview, was in yellow shirt. We can see him holding his camera during the first seconds at the Hollywood.tv video. Excerpts of the video taped by Ben you can see here
  http://www.youtube.com/watch?v=RwFHEawTYiA
  Chris Weiss, who took the last photo was in red shirt. The guy from Hollywood.tv was in the black.
  After the ambulance got to the street, all guys except Ben were trying to take pictures through the back windows, while Ben ran to the right side window. I think the photo showing yellow-shirted guy near the side window was taken at that moment. Then Chris joined him. He can be seen holding his camera beside the right side window at both the videos Hollywood.tv's and tourist's.
  The red car was parked nearby, so it could be reflected by the window.

  But it's not clear for me why Ben told that only one photo had been taken, while I counted at list 4. Here they are

  1. http://www.etonline.com/news/2009/06/75724/ and the full version http://www.youtube.com/watch?v=jAm3NDJiMds
  2. http://www.theinsider.com/news/2306335_Michael_Jackson_Exclusive_Last_Photo
  3. http://www.youtube.com/watch?v=p39uGeJYjsk
  4. http://s291.photobucket.com/albums/ll281/d-va100/?action=view&current=80678247.jpg

  There are different positions of the paramedic's hands. The 4th is like the 3d but the reflection of the red car is different.

 87. boogieblamer Said,

  I have been following this site… And i still believe that he is alive and well…

  Kiểm tra thông tin này:
  http://photos.tmz.com/galleries/michael_jackson_drug_pictures # 46665

  This was a letter from someone…

  Then, as I was reading it…There was something about a 'chapter' of his life. And they are hoping that they will succeed..

  Is this about his escape?
  And just left the drugs to put drama onto the picture?what can you say?

 88. Perfume Said,

  #81 it took a 12yr old to prove the photo was a like kudos to the kid, there is more to his “death” than meets the eye again I will say nothing stays hidden that cannot be revealed and again I will always remember what the paramedics said that day. Which way is his head facing in the ambulance??

 89. MariannaB Said,

  There is a letter of C. Murray in the news dated June 15.
  I believe this is letter is fake and hoax, too, as we have already read about this “once in a lifetime chance” when he was hired one year ago.

  http://www.etonline.com/news/2009/07/76818/

  I am getting the impression that he's the one being the punching bag all want to concentrate on now.
  As this guy was in debt's so much – why not he is being well paid for playing the punching bag?
  I believe he will have the best advocats of the US, may go to jail in the worst case and will get out with all his problems solved.

  The only thing that makes me think is the fact that this Murray had been working on “sleeping disorders”, that he was having a connection to this “sleep clinic”, that MJ complained of not being capable to sleep anymore and that this mysterious Propofol in general may be used for artificial coma in hospitals (read wikipedia details, ti's really interesting).

  I have a big doubt whether this doc did not sell his close contact to MJ in order to abuse MJ for either a hoax planned by third parties in order to make money or either for his studies and / or potential treatment on sleeping disorders. In any case he would have earned a lot.

  My impression is that he was the last person to be around MJ.

  How many famous persons did die from betrayal by their entourage in history? Nhiều.

 90. MariannaB Said,

  Here is said that C. Murray was in the ambulance and practising CPR until they reached hospital.

  http://www.asianage.com/presentation/leftnavigation/news/news-makers/jacko%E2%80%99s-son-prince-%E2%80%98watched-him-die%E2%80%99.aspx

  This would mean that the hand on teh body should be the hand of C. Murray. I doubt this as the person with the hand on the body does wear a uniform.

 91. MariannaB Said,

  Very interesting data on C. Murray, the Jacksons, A. Klein etc.:

  http://www.webofdeception.com/michaeljacksondoctor.html#medicalsanctions
  http://www.webofdeception.com/jacksonliens.html

 92. MariannaB Said,

  And this about C Murray not being certified by the American Board of Internal Medicine since Dec 31, 2008:
  http://www.abim.org/default.aspx
  http://www.mediatakeout.com/2009/33753-mto_world_exclusive_michaels_doctor_is_not_board_certified__as_a_cardiologist__or_as_any_other_doctor.html

  a strange repution record isn't it?

  my best guess he was sneaking to MJ in the Las Vegas days and just tried to stick there.

 93. Mijac Said,

  And now this:

  Law enforcement sources tell us Dr. Conrad Murray kept a stash of drugs — including the powerful anesthesia Propofol — hidden in his closet at Michael Jackson's home.

  Sources say when the LAPD first searched Jackson's home the night he died, they did not turn up Propofol or many of the other drugs that were in Jackson's house.

  Dr. Murray talked to the LAPD the following Saturday and the information he supplied triggered another, broader search warrant. Cops returned to the house the following Monday and discovered “various drugs” secretly stashed in a closet of the guest room where Dr. Murray was staying.

  Here's the amazing thing …law enforcement sources say Dr. Murray himself told LAPD detectives about the closet when he was interviewed the Saturday after Jackson's death.

  One law enforcement source says: “The drugs were concealed…they weren't obvious.” Among the stash — Propofol, the drug authorities believe killed Michael Jackson.
  Ngoài ra xem

 94. Mijac Said,

  How's this for a plot twist? Yesterday we broke the story that the Special Administrators of Michael Jackson's estate filed legal papers saying they just recovered $5.5 million is cash from a former financial advisor. The advisor is Dr. Tohme Tohme, who got involved with Jackson in the last year-and-a-half of his life, and he claims the money was “a secret.”

  In an interview last night, Dr. Tohme said the money came from recording residuals and that “It was a secret between Michael and me.”

  Dr. Tohme claims the money was going to be used for a Las Vegas “dream home.”

  Tohme says Michael implored him, “Don't tell anyone about the money.” He says when the singer died, he came forward and said he had the stash.

 95. Ivonne Said,

  @boogieblamer No. 87:

  I have also perused the letter. Funnily I think that he should come from the year 2002 and what is strange for me, why stands there in fat writing “This is it”????? This was the Moto for his comeback and the letter is from the year 2002!!!!!

 96. lenoksru Said,

  agree with admin and many others here – too many things don't add up, i'd never in my life believe this paparazzi guy was able to get quite easily through the tight security that Michael obviously had around the house, they wouldn't let a single camera anywhere near. and seeing him take a pic at such a crucial moment – they still let him do it?

 97. maria2284 Said,

  He really had this preplanned, years and years in advance.

 98. elizabethvitale Said,

  There are a lot of very logical and questionable points to this entire event. I find more to agree Michael isn't dead.

 99. Layleen Said,

  People were saying that this isnt him in the picture because the person looks like a real humain thats totally BS, because if you look closely at the nose it's him and when he dosnt have havey powder and make-up on his skin, his actually skin colour is the colour in the picture. He look perfect and he dosnt look sick at all it only looks like he was lying down till the pic was taken and he got out of the ambulance before the other ambulance arrived.

 100. maria2284 Said,

  My first question… how in the world could you NOT tell if was MJ if it was MJ… So, right there just shows it was not MJ.

  Also, I saw an ambulance today that had tinted windows.. I tired my hardest to look threw the windows, and I couldn't see a thing.

  So I know there was no way they could take such a clear picture like the one they are showing.

  Ugh, this is so messed up… but I guess Mj felt like he needed to escape from the media.. and I don't blame him, these people are ridiculous.

 101. maria2284 Said,

  ****not MJ because the paramedics said they didnt know WHO it was. How could they not know if it was truly him they were working on? lol come on….

 102. tiatialuvsummj Said,

  On my cell, I'm able to turn the ambulance picture upside down and get a good look at the left ear. According to Dr. Klein, he used cartilage from Michael's ear to rebuild his nose. The ear does look mangled, like the other ones circulating the internet. Michael is a brilliant man, and he knew that his fans would pick on the “ear” in the picture. I believe that it is MJ on the pic but he was very much alive when he took it. According to TMZ, MIchael died around 9:00AM if not earlier. By 12:30PM, his skin tone would have been grayish, if not blue. This picture his skin looks fresh and healthy.

  I love you Michael!

Thêm Đáp Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi nhận xét.

Chủ đề cung cấp bởi: Wordpress Theme - Đầu tiên tiền mặt