เกี่ยวกับ

5. กรกฎาคม 2009
โดย ผู้ดูแลระบบ

ไมเคิล Jackson เล่นตลกตายได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้แรกของผู้ที่เราคิดว่าเมื่อเราได้ยินข่าวที่ไมเคิล Jackson มีตายเป็น 'ไม่มีทางนั้นเป็นมั่นเหมาะเล่นตลก'. เป้าหมายของเราคือพยายามสำรวจและบางคำตอบของคำถามที่ หลาย ล้อมรอบ 'ความตาย' ของคิงของป๊อปในเดือนมิถุนายน 2009.

เราต้องการที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราไม่ตายแข็งไมเคิล Jackson แฟนหวังว่าเขา 'faked ของเขาตาย' ดังนั้นเขาจะกลับมาที่ดีกว่าที่เคย. และเจ้าอย่าเป็นเรา 'ไม่สามารถยอมรับความจริง' เกี่ยวกับความตายของเขา. เพิ่มเติมไปที่จุดที่เป็นสิ่งที่เรากำลังพยายามพบความจริงที่นี่ .... มีเพียงมากเกินไปสถานการณ์ที่ไม่เพิ่มขึ้นและมากเกินไปตัวแปรในเรื่องที่ได้รับการแจ้งเกี่ยวกับให้เราโดยสื่อเกี่ยวกับ happenings ในวันไมเคิล Jackson ตาย.

เราเข้าใจว่าบางส่วนของบทความอาจเสียงขวางโลกครั้งแต่หมายความว่าจะไม่ทั้งหมดที่โพสต์บนเว็บไซต์นี้ของเราเองความคิดเห็น. เราเพียงแค่ต้องการให้คุณที่อ่านโดยข้อมูลทั้งหมดที่เราสามารถพบในเรื่องที่น่าสงสัยสถานการณ์รอบ 'ความตาย' ของไมเคิล Jackson และ possiblity ของเขายังคงถูกชีวิต. ศรัทธาของเราไม่ว่าคุณจะโพสต์เป็นจริงหรือกึกกือเราหวังว่าพวกเขาในการอ่านคุณจะเมคอัพใจของคุณเองเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงใน 25. มิถุนายน 2009.

เราต้องการจะพูดกับผู้ที่มีความคิดเห็น expressing กลับไปที่เนื้อหาของเราคือ 'upsetting' และ 'ซึ่งทำให้บาดเจ็บ' ที่คุณเลือกได้รับการเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา. คุณได้แจ่มชัดมายังหน้าของเราเนื่องจากภายในตัวเองที่คุณเชื่อว่า 'บางเพียงไม่เพิ่ม' ... เหมือนกับที่เหลือของเรา.

เราจะยังต้องการเอ็กซ์เพรสที่ไมเคิล Jackson ประดาแฟนๆที่มีการส่งให้แก่เราคิดเห็นขอทานเราเพื่อลบเว็บไซต์ของเราและเพื่อ 'เคารพตาย' และ 'ให้ไมเคิล Jackson ฉีก' ว่าถ้าคุณพบเนื้อหารบกวนหรือไม่พอใจที่คุณควร ปล่อยเว็บไซต์ของเรา. อาจคิดและความคิดเห็นของคุณจะใช้งานร่วมกันได้ดีขึ้นในไมเคิล Jackson Fansite บางประเภทที่คุณสามารถคละคล่ำอื่นเยี่ยงพวกท่านผู้ศรัทธาที่คุณเทวรูปเพียง 'ลดลงตาย' จากหัวใจวายหนึ่งวัน.

ทั้งหมดที่เราต้องการทำคือสำรวจจริงกิจกรรมรอบ 'ความตาย' นี้สีสันและพรสวรรค์กรรตุ.

เราขอให้อนุญาตให้เสรีภาพในการคิดและพูด.

MJHD บริหาร

ความคิดเห็น (15)

15 ตอบเพื่อ "เกี่ยวกับ"

 1. heisalive พูดว่า:

  แม้กระทั่งก่อนที่จะหาเว็บไซต์ของคุณได้และยังน. มั่นใจ 100% + ไมเคิลที่ Jackson staged ของเขาเองและความตายเพื่อหลบหนีไปกับปกติอยู่อื่น ... ที่อยู่สิ่งที่ซ่อนเร้นเสียงของฉันได้รับการบอกฉันตั้งแต่เดี๋ยวเขา "ความตาย" ถูกประกาศและช่วยให้มีชีวิตชีวาขึ้งฉันต่อเนื่อง. ฉันยังกฎหมายและวิชาชีพน. ดูที่นี้ว่าเป็น "กรณี" และทุกองค์ประกอบมันเช่นดิชื่อเดียว. ไมเคิล Jackson มั่นเหมาะทองเหลืองที่ bleeps ที่รายชื่อทรัพยากร loyals และส่วนมากของทุกเงินและที่ wherewithall ขนาดใหญ่ inscene ดังกล่าว "แสดง" เช่นนี้! เขาแต่งงาน Elvis' ดีเอ็นเอ, Lisa Marie และขณะที่แต่งงานเพื่อเธอมีสินค้าจากเธอในการ Elvis' ความตายเป็น staged และ "ขาย" เพื่อประชาชนโดยอำมหิตสื่อใน 1977. เป็นที่ชัดเจนมาก Elvis ไม่ตายที่ graceland และในทุกโอกาสในสหรัฐอเมริกาพยานป้องกันโปรแกรม. ไม่มีข้อเคลือบแคลงสงสัยอยู่ในจิตใจของฉันที่ไมเคิล Jackson สำหรับเขาเองชุดเหตุผล staged เขา "ความตาย" แต่มีชีวิตและมีการเฝ้าดูที่นี้ "กิจกรรม" ของเขาเป็นที่เคยยิ่งเอาอีกด้วย moneymill เจื้อย $ pinning ต่อยหอย. Debbie Rowe หากไม่ได้รับการดูแลของเด็กเหล่านี้และยังคงอยู่กับแคเธอรีน Jackson ตั้งโดย MJ ของจะนี้จะมั่นใจสะดวกสำหรับ MJ เพื่อเด็กๆของเขาและพวกเขาจะจะประหลาดใจเมื่อเขากลับมาจาก "ความตาย" เพื่อเข้าสู่พวกเขา .

  ส่วนของฉันเอง "กรณี": ข่าว!!!! ที่ "Starwitness", Elizabeth Taylor ใคร MJ รักด้วยหัวใจและจิตวิญญาณของเขาและในทำนองเดียวกันได้ "ปฏิเสธ" เป็น "ปรากฏ" ที่ "อนุสาวรีย์" การเลี้ยงและเต้นรำกันที่ staples ศูนย์บอกเธอ "เขาชอบมากเกินไป" นางสาว Taylor เป็นหนึ่งคนหรือไมเคิลเชื่อถือปริยายของเธอและเธอความภักดีพิสูจน์แก่เขาโดยไม่ "ปรากฏ" ที่ที่ T ของเขาที่เขา sendoff หลังจาก Elvis' "ความตาย" และงานศพโดยมีไกลยิ่งกล่าวเท็จเคยบอก, ความเท็จที่พันล้านคนมี swalloed ทั้ง .. แหมจ้ะของเล็กน้อยศรัทธา!!!!

  * ข่าวอัพเดทบนของฉัน "กรณี": Starwitness เลขที่ 2, เดียน่า Ross ประกาศผ่านทางออกงบไม่เข้า, พูด: เธอยังในนี้! เหล่านี้ 2 บุคคล Ross และ Taylor ทั้งได้รับและเป็นที่รู้จักที่จะใกล้กับไมเคิล Jackson เป็นส่วนหนึ่งของเขาวงกลมของ confidantes สำหรับปี. คน: ตื่นนอน! หลักฐานและช่วยให้การติดกรณีที่เป็นประโยชน์ของแข็งพื้น,

  ถัดไปข่าวอัพเดทบนของฉัน "กรณี": สองเพิ่มเติม importants ของ MJ ของวงในถูกหายไปที่ศูนย์ Staples: สตริง Geller และ Chopra Deepak สองเพิ่มเติมบุคคลในเขาดี staged "ตายหนี"??

  หลังจากสิ้นสุดการ "Memorial บริการได้ทุกคนที่อยู่ในทุกดู - บนเวที backwall ของศูนย์ Staples - คำเหล่านี้ปรากฏในสีน้ำเงินอักษร:" ฉันชีวิตและจะอยู่ถาวร "???? หรือไมเคิล Jackson ให้ "ข้อความ" ที่นี่ตัวเองในขณะที่ rosedraped, ทองกรัณฑ์, อาจว่างเปล่าหรือมีหุ่นภายในส. โดยให้มีการเดียว vibe สิ่งที่จริงมีร่างกายเนื้อหาของไมเคิลหรือ Jackson .... ผู้ .. ขอขอบคุณที่อ่านและ .. อะไร? คือทุกคนอื่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้?

 2. Andrea กล่าว:

  ฉันสองเหนือความคิดเห็นของฉัน! พระองค์คือชีวิตคนต้องตื่นนอน!

 3. elde กล่าว:

  ฉันไม่ได้เป็นแฟนของมิจฉาทิฐิ MJ; ฉันรักบางของเขาเพลง hated บางแต่เสมอเคารพเขาเป็นศิลปินและ perfomer. ไม่ว่าเขาชีวิตหรือตายไม่จริงๆเรื่อง. เว็บไซต์ของคุณมีสิทธิ์ที่จะอยู่ทุก; คนป้อนในของตัวเองฟรีจะ ... เท่าที่ฉันต้องการเขาจะชีวิต (ฉันมีตั๋วสำหรับคอนเสิร์ตที่สองในลอนดอนซึ่งเลื่อนจนกว่ามีนาคม - และฉันถูกจริงๆคอยที่จะที่) ถ้าเขายังชีวิตฉันต้องการทุจริตต่อความรู้สึกและ disrespected เพราะฉันจริงๆและ empathising ทำอันตรายกับเด็กๆของเขา (ช่างปะไรสีในสิ่งที่พวกเขาถูก ..) และพี่น้อง. แต่เดี๋ยวก่อนทุกสิ่งที่เป็นไปได้ของเขาและในการค้นหาบางส่วนความสงบเงียบและเขาอาจจะยังคงมีชีวิต. อีกครั้งแต่แล้วเขาจะไม่สามารถดำเนินการอีกครั้งในขณะที่ดูตรงในสายตาของทุกคนที่เขาเคารพ ...

 4. lorihehir พูดว่า:

  ใกล้ชิดดูที่รูปภาพของ "กดประชุม". มีขนาดใหญ่เส้นเลือดทำงานลงกลางของผู้เสแสร้งของหน้าผาก. เดียวกันนี้เส้นเลือดสามารถมองเห็นในรูปภาพของบุคคลในรถพยาบาล. เดี๋ยวนี้ดูที่ขวาของผู้เสแสร้งเขามีถุงบนของเขามือเพียงข้อมือของเขาอดีต. ฉันต่อต้านบุคคลทั่วไปสามารถจับภาพภาพถ่ายแสดง Jackson กับไมเคิลใดๆเหล่านี้เครื่องหมาย. นอกจากนี้หนึ่งไม่สามารถทำ CPR เท่าที่เป็นจะสร้างเรือเพื่อการขยายตัวในหัวบุคคลในรถพยาบาลมีชีวิตด้วยปรับเลือดไหล. สุดท้ายที่ 911 ฟังเทปใกล้ชิด. หลังจากปีในกฎหมายฉันไม่เคยมีรีบไม่ถามถ้าผู้ป่วยมีชีพจรหลังจากเขา / เธอเป็นบอกผู้ป่วยคือ "ไม่หายใจ". นี่คือหนึ่งในสิ่งแรกถามและยังนี้ไม่ถามนี้เสียง.

 5. britishjacksonfan พูดว่า:
  น.

  สวัสดีทั้งหมด
  ฉันตนเองได้กลายเป็นที่สนใจในนี้มากที่สุดการเล่นตลก. ฉันมีความสุขเสมอพิเศษผลให้เช่นปลอม wounds และใบหน้า prosthetics เช่น micheal ใช้จำแลงด้วยตัวเอง. ฉันสงสัย hasn't ใครสังเกตว่าในรูปภาพที่ใช้ใน 'O2 imposter' ที่ 'imposter' คือน้ำยางที่ใส่มือถุงมือ. คุณสามารถเห็นน้ำยางดูเหมือน hasn't ที่ถูกผสมทั้งหมดที่ดีมากและ obius เปลี่ยนผิวเสียง. ยัง fingernails dont ดูจริงและคุณจะเห็นน้ำยางย่น. คนสงสัยจะ micheal ปลอมความตายของเขาเองแต่เป็นมนุษย์เสมอสนใจมายากลและปีเตอร์แพน 'ทำงานอยู่ห่างไปยังสถานที่ที่ไม่สามารถหาคุณและคุณจะไม่เติบโตเก่า' สิ่งที่จะเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวทมนตร์สำหรับเขากว่าที่อาศัยอยู่ในฝันของเขา?

 6. Conspire2Me พูดว่า:

  เว็บไซต์นี้น่าพิศวง!!! ผู้ใดยูของกิเลสและ enthusiam เพื่อเปิดเผยความจริงคือ applaudable.I เช่นหลายเพียงไม่คิดว่าเป็นสิ่งที่เพิ่มขึ้นค่อนข้างวิธีที่พวกเขาควร be.The imposters ใช้เวลาหลายปีกว่าจะค่อนข้างชัดเจนและคุณจะต้องได้รับการ batshit ตาบอดไม่เห็น LOL.MJ นี้อาจมีเพียง pulled ปิด cleveriest ยักท่ามายากลทุก time.I จะกล่าวว่าส่วนใหญ่ของสมาชิกในครอบครัวที่จะได้รู้ว่านี้ยกเว้น one.I น. รักเว็บไซต์นี้ต้องการมากผู้คนและสนุกกับการปรับปรุงอ่านข้อมูลในแต่ละวัน basis.Keep ทำงานที่ดีขึ้นของคุณทำงานเป็น appreciated เคารพและไปยังหลายๆ.

 7. AngelW พูดว่า:

  โจ Jackson ทำความเย็นเป็นฟุตและเปิดถึง ABC มีเดีย
  มี Foulplay .. กึกเช่นเดียวกับที่พระองค์ทรง remourse ..? และสำหรับวัด??

  http://abcnews.go.com/Entertainment/MichaelJackson/story?id=8047192&page=1

 8. AngelW พูดว่า:
  น.

  จับวิดีโอหรือดูและอื่นๆ

  http://abcnews.go.com/Video/playerIndex?id=8031061

 9. roxana กล่าว:

  น่าพิศวง ... ฉันไม่สามารถพูดฉัน supected นี้กล่าวเท็จตั้งแต่ต้น (ฉันถูกขับขี่ที่จะทำงานเมื่อฉันได้ยินมันที่วิทยุ) แต่ค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตนำให้ฉันประหลาดใจเพียงวิธีที่จะกดโง่เขลาคิดว่าเรา?? ? มาในไม่มีใครเห็นได้จริง hsbody ที่มรณบัตรวางจำหน่ายใน 7 กรกฎาคม (พวกเขาไม่ว่างเพื่อเตรียมความพร้อมที่วงเวียน-อนุสรณ์-กล่าวเท็จที่พวกเขาได้ลืมที่ตายบุคคลเป็น leagally ตายหากมีมรณบัตร?) แล้วบุคคลที่ declares เขาตาย latoya??? ฉันบ๊องหรือบุคคลเดียวที่สามารถ decalre บุคคลตายเป็นแพทย์???
  และวิธีการแข่งขันที่ coffins?? ฉันเห็นใน tmz ที่แตกต่างกัน 2 ภาพถ่ายหนึ่งจากกลางแจ้งพื้นที่อาจบนหลังคาที่มีสีดำกรัณฑ์ที่พวกเขาได้กล่าวว่าแน่ใจ 100% ที่ไมเคิลของร่างกายได้ในนั้นและ staples ภายในศูนย์มีทองกรัณฑ์ ... มาใน??? สมมุติว่าฉันไม่เห็น pics ดีแต่ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้มีกลิ่นเหมือนละครสัตว์.
  อาจเขาไม่ faked เขาตายเพียงสำหรับเงินแต่เขาเองสันติภาพแต่ฉันคิดว่ามีวิธีการทำเช่นนี้น้อย obviuos.
  ดีฉันไม่สามารถรอของท่านบทความและแม้ว่าสื่อของเขาเองมีอำนาจที่จะขายดีหรือไม่ดีอยู่ดีว่าไม่สามารถพังพินาศสติปัญญาและจิก.
  ขอบคุณ

 10. truthseeker1002 พูดว่า:

  เกี่ยวกับวิดีโอในบทความ "ไมเคิล jackson ที่ O2 คอนเสิร์ต rehearsals", สนทนาเชื่อใจที่ไมเคิล jackson ในครึ่งแรกของวิดีโอคือจริงของเขาหยุดยั้งการเจริญเติบโตสอง (เรียก dimitrie) และที่จริงไมเคิล jackson อยู่ในครึ่งหลังของวิดีโอประสิทธิภาพ. วิดีโอเป็นมั่นเหมาะโดยตัดและวางและ slotted กัน.

 11. elde กล่าว:

  ppl plz ตรวจสอบนี้ออก http://illuminatimatrix.wordpress.com/40-princess-diana-give-me-liberty-or-give-me-death-paris-rock-pa-rise-pa-ra-dise/ ฉันไม่สามารถเชื่อว่ามีอะไรในสุทธิ ... ถ้า Elvis จะไม่ได้ผ่านดังนั้นไม่ช้า, เซิร์ฟเวอร์จะเกิดเสียงแตกทั่วโลก. Mj & AEG มี p. 40. คุณต้องเลื่อนลงทุกทาง ... แต่ OMG ฉันรักดีอาถรรพ์. CREEEEEEPY ไม่มัน
  ขอแสดงความนับถือหวังนี้มีสิ้นสุด.
  ป.ล. ผู้ดูแลมันก็จะไม่สามารถโพสต์ความคิดเห็นทั้งหมดหลังจากบทความ coz คิดเห็นที่นี่ที่อาจเกี่ยวข้องกับบทความอื่นๆ. มีลักษณะคล้ายทั่วไปตอบ? อาศิรพจน์จากเบลเยี่ยม

 12. nyla พูดว่า:

  สวัสดีตกลงแรกของฉันต้องการจะกล่าวขอบคุณพระเจ้ามีคนเช่นคุณยังมีชีวิตอยู่. ด้วยใจที่ไกลจาก anyones control.I ขอบคุณที่ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณสามารถพิจารณาความเป็นไปได้ทั้งหมดในไมเคิล Jackson ล้มเหลวอย่างไม่มีท่า. มีจริงที่สุดของสื่อ (เชซีเอ็นเอ็นหมาจิ้งจอกข่าวสารฯลฯ) คือเป็นเจ้าของโดยอำมหิตกลุ่ม illuminati บางอาจเรียกว่าฉัน dunno wateva. กลุ่มเดียวกันที่ 2pac ออกก่อนที่จะติดต่อกับคนที่เขาเป็น 'murdered'. ฉันคิดว่านี่อาจเดียวกันในกรณีของ MJ. ฉันไม่จริงๆดูแลหรือน. botherd เกี่ยวกับ Elvis บุคคลฉันไม่คิดว่าเขาเป็นสิ่งที่ไม่ใช่ของฉันชนิดของหิน thats แต่ความคิดเห็นของฉัน. และเจ้าอย่าฉันดังกล่าวตายแข็งพัดลม MJ ของฉันได้เช่นเขาบางเพลงและ dances แต่ไม่ใช่สิ่งที่ crazed. แต่ใหม่ของคุณบทความ stimulated มีหลายๆคนของจิตใจและให้การเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงฉัน defo. ขอขอบคุณสำหรับเว็บไซต์นี้และฉันหวังว่าคุณนำหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อไฟ. ตอนแรกที่ฉันคิดว่าเขาได้ตายแต่ไม่แน่ใจว่ามิดชิด. แต่เนื่องจากการทั้งหมด contreversy ของศพและพิธีศพและครอบครัวไม่มายังฉันชอบข้อตกลงอื่นๆอีกมากมายน. เริ่มมีสงสัยของฉัน. ฉันไม่คิดว่าเขาเป็นคนตายและคนที่ถูกมากใกล้เขาทราบนี้ยังเป็นจริง. มีดังกล่าวที่ความอัปยศในวันนี้และอายุคนที่จะต้องปลอมของเขาเองตายเพียงเพื่อพยายามหนีสื่อ.

  ดีขอบคุณอีกครั้งที่ฉันหวังว่าเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมของบทความ. ที่ยังเป็นบรรณาธิการเว็บไซต์นี้??

 13. littlesuemj พูดว่า:

  ฉันมีเพียงชม documentry ในช่อง 4 เกี่ยวกับไมเคิล jacksons สุดท้ายวันเป็นอย่างหนักเพื่อดูแต่เป็นแฟนฉันเพิ่งมาเพื่อ. ดูเหมือนจะเป็น latoya บอกความจริงเกี่ยวกับสิ่งทั้งครอบครัวถูกเก็บออกจากไมเคิลโดยคนที่อยู่รอบๆเขาเพียงเพราะพวกเขาต้องการที่จะช่วยให้เขา. พวกเขาจะลองเขาและได้รับการออกจากยาเสพติดและไมเคิลเขาตัดสินใจว่าเวลาหยุดการสละพวกเขา. แต่อย่างตรอมใจเพราะเขาได้ detoxing เขาเขาประสบอุบัติเหตุระหว่างการ rehearsals เจ็บตัวของเขาเองและเขาอยู่เป็นจำนวนมากปวดเขาไปกลับไปที่ลาของเขาคฤหาสน์และให้ลูกปรายของ demerol โดย DR Conrad Murray ที่ใหญ่ของเรา saddness หยุด michaels หัวใจที่ถูกเรียก paramedics แต่ก็คือแล้วเกินไปปลายไมเคิลได้ล่วงลับไป. ป่านนี้ dont ฉันต้องการไปนี้เป็นจริงอย่างอัปมงคลแต่มันคือฉันใจลอยและ devastated แต่ฉันรู้ในหัวใจของฉันไมเคิลที่จะให้ความสำคัญกับเรา. ดังนั้นฉันขอให้ทุกคนในเว็บไซต์นี้เพื่อการฝืนทั้งหมดของทฤษฎีที่มีการโพสต์และให้ MJ ที่เคารพและสันติภาพเขา deserves.

 14. wilkesxgurl พูดว่า:

  หากคุณสามารถพิสูจน์เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่คุณวางแผนที่เกี่ยวกับการทำมันได้หรือไม่

 15. BeenTown พูดว่า:

  ฉันรักเว็บไซต์ของคุณจะช่วยให้ฉันหวัง. มีบางภายในฉันแจ้งว่าเขาจะไม่ตาย. แล้วฉันคิดว่าถึงฉันไมเคิลคือสามัญชนเยี่ยงทุกคนอื่นเขาจะไม่อยู่ยงคงกระพันแล้วฉันจะเริ่มคิดว่าเขาจะไม่ชีวิต.

  เมื่อฉันคิดว่าเช่นนี้ฉันก็รู้สึกท้ายเป็นจริงแต่เว็บไซต์ที่ต้องการของคุณให้ฉันหวัง.

  ฉันมีความฝันมากกลางคืนที่ไมเคิล "ผ่าน" เขาเป็นชีวิตใน. (จัดเรียงของคลุมเครือเขาทั้งเฮือกสุดท้ายหรือเพียงมากชีวิตหรือถูกทำร้ายคนของเขาสุขภาพ) ของฉันฝันเป็นสิ่งที่ร้ายแรงพวกเขาจะไม่สามัญฝัน.

  ฉันไม่ต้องการเสียงเหมือนนอตแต่ฉันหวังเขาเป็นชีวิต.

  เมื่อฉันได้ยินของไมเคิลผ่านของฉันฟายน้ำตา. นี้เป็นครั้งแรกของฉันน้ำตาไหลใน 4 ปี. สุดท้ายเวลา cried ฉันคือ 4 ปีก่อนเมื่อสวยงามป้าของฉันผ่าน.

  ฉันไม่เคยรู้จักคิดไมเคิลแต่ถ้าแพ้เขาดังนั้นพิสูจน์ที่ดีแก่ฉันที่ฉันจริง cried. มีการญาติของ funerals ที่ฉันไม่เคย cried ที่.

  โปรดชีวิตไมเคิล.

ปล่อยให้ตอบกลับ

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ ในการโพสต์ความคิดเห็น.