Tin tức

July 26th, 2009
bởi admin

Michael Jackson lấy của Paramedics

25 tháng sáu 2009

Câu chuyện đã được cập nhật thường xuyên với các chi tiết về thời gian của các cuộc gọi 9-11, cũng như một bức tranh để được tin tưởng rằng các Jackson đến bệnh viện bằng xe cứu thương.

4:30 am EST - TMZ.com bài viết: "Chúng tôi đã chỉ biết Michael Jackson của xe cứu thương đã được đưa đến một bệnh viện tại Los Angeles ... và chúng tôi đã nói với nó là tim bắt giữ và quản lý paramedics CPR trong xe cứu thương ... và nó nhìn xấu. Ông được chọn của mình tại nhà cách đây khoảng 20 phút (4:10 pm EST) - chúng tôi đã nói với mẹ là trên đường vào thăm ông. "

5:06 am EST - The Los Angeles lần một bài viết báo cáo tóm tắt câu chuyện mà Jackson đã được đưa tới bệnh viện. Khoảng thời gian này, đã có TMZ đã nói cho các thành viên của Jackson của gia đình, bao gồm cả cha, Joe Jackson, người đã nói với chúng "anh ta không phải là làm tốt."

5:20 am EST - TMZ báo cáo trên các trang web mà Michael Jackson đã chết tại 50, báo cáo rằng họ đã nói với các nguồn Jackson đã chết khi đến Úc paramedics tại mình h ome, và rằng những cảnh tại bệnh viện đã được "tuyệt đối chaos" khi Jackson đến Úc, với những người screaming "bạn đã có người để tiết kiệm!"

6:15 am EST - The Los Angeles lần cập nhật các ấn bản trực tuyến để thông báo rằng các ca sĩ đã được phát âm chết tại Trung tâm Y tế UCLA. Mười lăm phút sau, TMZ đã nói đến một nỗi đau kinh Tito Jackson người nói với anh ta đã có trang web về regrets không có nói cho anh em mình "trong một thời gian."

6:30 am EST - TMZ bài gửi một bức ảnh của mẹ Katherine Jackson đến bệnh viện.

7:49 am EST - The Los Angeles Times bài viết một câu chuyện tin tức về cái chết của Jackson có chứa báo giá từ những người tập trung bên ngoài bệnh viện, không có trường hợp nào mà đã được thành viên của các ca sĩ trực tiếp của gia đình.

26 tháng sáu 2009

Cảnh sát bắt đầu điều tra vào Michael Jackson sau cái chết của các báo cáo rằng các ca sĩ có thể đã chết từ một loại thuốc overdose.

Thông báo được đưa ra rằng một bài đăng mortem thi là do được thực hiện để xác định nguyên nhân gây ra cái chết của Jackson, mặc dù nó có thể được báo cáo toxicology tuần trước khi tiết lộ cho dù anh ta đã có loại thuốc nào trong cơ thể.

Các Sở Cảnh sát Los Angeles là tìm cách để tìm được bác sĩ của Michael Jackson, những người dường như fled những cảnh sau khi Michael Jackson collpased. Cảnh sát đã rất lo âu cho câu hỏi Bác sĩ Conrad Murray impounding sau khi xe của mình từ trang chủ của Jackson Thứ năm đêm.

Thông tin mà Tiến sĩ Murray có thể có hành tiêm của Demerol, đau narcotic thuốc dùng để điều trị vừa đến đau nặng, để Michael Jackson ngay trước khi ông chết, sparking Rumours rằng các bác sĩ đã cung cấp một overdose Jackson.

27 tháng sáu 2009

Cảnh sát cuối cùng vị bác sĩ cá nhân của Michael Jackson, Tiến sĩ Conrad Murray đã nói rằng những người có mặt tại thời điểm của anh ta chết, và ai cũng bị cáo buộc có hành CPR trong khi Michael Jackson của cơ quan chuyên môn của mình trên giường. Họ bắt đầu đặt câu hỏi bác sĩ trong liên quan đến các câu hỏi mà bao quanh unanswered Jackson của người chết.

Gia đình ra một tuyên bố rằng họ là 'haøi loøng' inconclusive với kết quả của Autopsy do Coroner Los Angeles và thông báo rằng họ muốn có một thứ hai autopsy Michael Jacksons thực hiện trên cơ thể.

Đó là thông báo rằng giam của Micheal Jacksons trẻ em sẽ được nhiều khả năng sẽ Katherine Jackson, mẹ, tuy nhiên, Debbie Rowe, mẹ của các em cũng đã bày tỏ mong muốn được giam.

28 tháng sáu 2009

Cảnh sát cho ra một tuyên bố rằng họ đang có satisifed rằng Tiến sĩ Conrad Murray, người bị cáo buộc là đã được trình bày trong thời gian Michael Jackson của phút cuối cùng, đã không được tham gia vào việc ca sĩ của cái chết và rằng ông không phải là một nghi ngờ.

Cha của Michael Jackson, Joe Jackson, đã tới tham dự giải thưởng BET ở Los Angeles và xuất hiện đáng ngạc nhiên yên tĩnh và mát mẻ. Khi được hỏi làm thế nào anh được cảm giác trong lần xem các sự kiện gần đây của anh ta trả lời rằng ông đã được "cảm giác tốt". Những ý kiến của Joe Jackson là một hoàn toàn tương phản với đụng và đưa ra phát biểu cảm xúc của Janet Jackson trong những giải thưởng mà đêm.

Slow motion footage của Michael Jackson của cơ thể trong một helicopter trên đường đến LA County Morgue là relesed, mà thể hiện những gì để được xuất hiện thân thể "ngồi lên 'như là helicopter thang máy tắt và chuyển đi.

Các ý kiến (12)

12 hồi đáp tới "Tin tức"

 1. SriMathe Says:

  tin tức, giải trí, các chủ đề dành cho người lớn, hoặc chỉ các chủ đề chung chung. Giữ thành tốt công việc.

 2. Mary Says:

  RIP Michael Jackson! Bạn có thể? được đi, nhưng bạn sẽ không bao giờ quên được!

 3. perfumeflower Says:

  Khi tôi thấy hình ảnh của Michael trong xe cứu thương, việc đầu tiên mà tôi đã được struck màu da của mình? Tôi cũng đảm bảo rằng mũi của anh ta là một hình dạng khác nhau. Tôi cũng nhận thấy rằng người này đã có nhiều hơn nữa 'mỡ' để anh phải đối mặt. Michael đã có mặt slimmer. Tôi có thể chỉ được nhìn vào những thứ không phải là có, nhưng không có gì thêm lên.

 4. quesarasara Says:

  Được rồi, tôi là chỉ cần đi nói điều này bởi vì Tôi là chuyên gia y tế và đó là tất cả các credentials tôi có. CPR được thực hiện ở giữa breastbone, điều này hình như nó gần gũi hơn với xương quai xanh. Khi bạn làm CPR để bạn có thể đi về một inch trở lên kể từ xyphoid quá trình (một ít điểm mà tại đó sắc nét của bạn đến một sườn chéo.) Tôi chỉ nói rằng, các CPR không nhìn bên phải. Đó là tất cả các con đường vào các thiết lập của collar xương. Ngoài ra, nếu anh đã 'hói' như Quincy cho biết, tại sao có quá nhiều tóc? Và làn da của mình theo cách nhìn nhận trong fatter sau đó trước khi hình ảnh.

  Ngoài ra, bất kỳ CARDIOLOGIST sẽ biết (đặc biệt là nếu có một cardiologist ở tất cả các bác sĩ) mà chỉ có thể được CPR perfomed trên một bề mặt cứng, KHÔNG giöôøng!!!

  Ngoài ra, tại sao không phải là địa ngục có burial nơi trong thủ tục tố tụng? Đây là Michael Jackson cho khóc out loud!

  Lou Ferrigno nói là tốt nhất trong ít phỏng vấn trên rằng VI sáng hiển thị.

  Tôi cũng muốn làm thế nào theo một số các trẻ em là 'tuyệt vời, và có vui chơi tại nhà của Katherine'. What's up with that? Tại sao một ai đó thông báo rằng những trẻ em đang có 'vui vẻ'?

  Ngoài ra, ở đây là Macaulay Culkin? Tại sao ông đã không đưa ra một tuyên bố nào được nêu ra? Ông đã rất gần với Michael, testified cho anh ta, ngay cả trong các thử nghiệm molestation. What's up?

 5. Mimi Says:

  ok, nếu anh ta đã nói là anh ta sẽ đi chung ông được biết như trên tất cả các hành tinh là ông sẽ đi

 6. wishful09 Says:

  Các ironic là Michael Jackson là duy nhất để tìm kiếm mà bất kỳ người nào có thể giả vờ để được anh ta.

 7. Cutiesinger1976 Says:

  Đó là khó khăn để xem nếu điều này là hay isnt Michael, về những gì mình đang phải đối mặt Fuller, mà có thể được, vì chỉ có một hơi thở của mình trên mặt mask xô đẩy bất cứ chất béo anh đã phải đối mặt trong của mình đến cho illusion rằng ông sẽ phải đối mặt Fuller có thể? Đối với CPR, tôi không thể bình luận rằng, cũng như trên Tôi không biết bất cứ điều gì về nó. Tôi đã được trên trang web này và scoured tải chơi khăm của câu chuyện này và tôi không biết điều gì để tin tưởng! Tôi sẽ để cho tình yêu để Michael vẫn còn sống và được xem tất cả những điều này ra, albeit Tôi cũng xin được annoyed rằng ông này đã làm cho chúng tôi hâm mộ nhưng tôi hiểu lý do tại sao ông sẽ phải làm điều đó cũng. Video của cơ thể trong helicopter, rằng rõ ràng là một ai đó trong helicopter điều chỉnh cơ thể như xa như tôi có thể nhìn thấy.

  Tất cả những điều này xảy ra khi chơi khăm kịch Elvis và Jim Morrison chết vì vậy nó là không thể tránh khỏi nó sẽ xảy ra với Michael từ khi đã được như vậy chính vì vậy nhiều con số trong cuộc sống qua nhiều năm.

  Tôi chỉ muốn biết địa ngục, nơi ông đã được người hâm mộ khi ông còn sống! Nó sẽ đưa anh ta phải chết (allegedly) trước khi chúng tôi đưa anh ta trở lại trái tim của chúng tôi! Không có một từ truer nói hơn, "bạn không biết những gì bạn đã cho đến khi bạn đã mất nó"!

  Michael chết nếu bạn là bạn của tôi god bless ngọt, nhẹ nhàng linh hồn và nếu bạn đang sống Tôi hiểu rằng bạn phải làm điều này và tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự bình an ngay bây giờ bởi vì bạn xứng đáng nghỉ.

  I love you Micheal luôn luôn và mãi mãi.

  Marianne xoxoxoxoxo

 8. Mimi Says:

  Michael Jackson chết chứng chỉ xin vui lòng xin vui lòng xem xét nó và nói cho tôi biết bạn nghĩ gì ASAP

  http://www.tmz.com/2009/07/07/jackson-death-certificate/

 9. Cutiesinger1976 Says:

  Chào,

  Tôi đã xem xét các Cert Chết, những gì sai với nó? Nguyên nhân dẫn đến cái chết, Hoãn? Điều đó có nghĩa là gì? Tôi royally lẫn lộn!

  Những tưởng niệm broke my heart hôm qua, nhưng tôi vẫn còn giữ được tư duy đã được anh ta, ngay cả trong casket? Ông được Prob xem trên TV mình, ít nhất là tôi hy vọng anh được! Tôi muốn ông vẫn phải sống, tôi không muốn anh ta phải chết, nó buồn quá!

  Và nếu anh ta là vẫn còn sống, bạn có suy nghĩ của mình trong gia đình biết và tất cả những người biểu diễn và những người đọc tributes để anh ta biết và chúng được tất cả các ngày trong nó hay làm bạn nghĩ rằng chỉ có người trong gia đình đóng cửa đơn vị biết? Tôi nghi ngờ tất cả những người đóng góp cho biết sẽ tưởng niệm, như, come on!! Xa tải xuống nhiều!

 10. Baldrick Says:

  Từ "defeered" có nghĩa là chậm trễ. Vì vậy, tôi đoán như vậy gọi là CPR nên có giữ được anh ta còn sống cho đến khi anh ta đạt đến bệnh viện

 11. Mimi Says:

  Gia đình sẽ biết nhưng biết một người nào khác, cho một ví dụ, nếu heä chết đã được thực sự làm bạn thực sự suy nghĩ của mình trong gia đình sẽ đem lại cho người coffin và thân thể cho các init sake của người hâm mộ hoặc các nghệ sĩ mà một số người trong số họ có werent cho anh wen anh cần thiết họ. nhưng đã đi và anh sẽ như thế nào, khi nào và tại sao có con cái dùng các mặt nạ hết, cộng với có ENT không có bằng chứng về thân thể apparently họ chôn người, ngay cả trước khi họ đi đến tưởng niệm.

 12. Kim Says:

  Để nhiều điều điểm đến là một thực tế rất lớn, chơi khăm, và Michael Jackson vẫn còn sống,
  Một câu hỏi tôi có lý do tại sao không sử dụng bất cứ ai, ngoài Automated defibrillators (AED) cho phép hầu như bất kỳ lay rescuer để đưa công nghệ vào tim nạn nhân của bắt giữ. Các thiết bị này cung cấp đủ năng lượng để thiết lập một quivering tim và cho phép nó để đánh bại bình thường. Được sử dụng với CPR, một AED có thể cung cấp cho các jolt thật sự cần thiết để lưu một cuộc sống.
  Ngoài ra nếu bạn xem các hình ảnh của Michael Jackson nhận được CPR, tại sao không phải là mask của mình qua miệng và mũi.
  Một điều tôi muốn ra, tôi thấy một clip tin tức, tôi không biết với các trạm truyền hình tin tức được, Michael Jackson về việc chuyển giao tại Bệnh viện vào Công viên, và cơ thể hình thành dưới bảng trắng nhìn hoàn toàn khác nhau trên căng, vì cơ thể sắp tới của Công viên được chuyển giao vào các góc van. Tôi được cố gắng để tìm thấy những clip, nhưng không có may mắn cho đến nay.
  Ngoài ra, nơi đã được Liza Marie Presley, tôi nghĩ rằng cô ấy đã có thể chuyển vào các thiết lập của dịch vụ lưu niệm.

Để lại một trả lời

Bạn phải đăng nhập để gửi nhận xét.