ไมเคิล Jackson เล่นตลกตาย

เป็นพระราชาของป๊อปจริงๆตาย?

ที่เก็บสำหรับสิงหาคม, 2009

width=450

กันก่อนเถอะมากง่ายๆมองทั้งนิยายเกี่ยวกับวีรชน. เมื่อเราทราบแล้วมีแก่นสารตื้นลึกหนาบาง, เหตุผล clues และเป็นคำแนะนำเพื่อเหตุผลที่ไมเคิล Jackson อาจมี hoaxed เขาตายแต่สักครู่ฉันต้องการที่จะง่ายๆดูสิ่งที่ได้รับสิทธิในหน้าสายตาของเราจากมากเริ่มต้น.

นี้คือที่สกัดจากบทความ MSNBC ในวันที่ 29 มิถุนายน 2009.

"Chernoff ยังได้ในวันนี้ไม่ได้กล่าวว่าเขาคิดว่าเขาลูกค้า (ดร. Conrad Murray) คือ" พร้อมสำหรับชนิดนี้โจมตี "ในใบสุทธิของเขาและการกระทำในกรณี. เขากล่าวว่า "เป็นคาดพิจารณาสถานการณ์."

เมื่อเต็มสืบสวนเสร็จสมบูรณ์ Chernoff กล่าวว่าเขาจะคาด Murray exonerated และครอบครัวจะรู้สึกแตกต่างกัน.

Jackson ยังมีอาการหน้ามืดชีพจรและอบอุ่นร่างกายเมื่อ Murray พบเขาในที่นอนและไม่หายใจพฤหัสบดีบ่าย Chernoff กล่าวในการสัมภาษณ์ AP.

กล่าวคือ Chernoff Murray ที่หน้าต่าง pop ไอคอน ของ เช่าคฤหาสน์เมื่อเขาพบ Jackson ในที่นอนและไม่หายใจ. แพทย์ทันทีเริ่มบริหาร CPR, Chernoff กล่าว.

"เขาเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อหาเขาเขาเตียงและเขามิได้หายใจ" ที่ทนายความกล่าว. "นาย Jackson เป็นอย่างอบอุ่นและยังคงมีชีพจร. ""

 

ดังนั้นฉันรู้ในสิ่งที่คุณคิดว่า ... นี้ไม่แตกต่างจากรายงานอื่นใดที่รอบๆที่เกี่ยวกับวิธีเวลาไมเคิล Jackson พบโดยดร. Murray, bla bla bla. คุณกำลังค่อนข้างขวานี้ไม่แตกต่างกันใดและฉันเชื่อทั้งหมดรายงานเดียวกัน .. ซึ่งเป็นจุดเผงของฉัน!

กันก่อนเถอะใกล้มองนี้จากดร. Conrad Murray เป็น quoted โดยทนายความของเขาเอง.

 

"Jackson ยังมีอาการหน้ามืดชีพจรและอบอุ่นร่างกายเมื่อ Murray พบเขาในที่นอนและไม่หายใจพฤหัสบดีบ่าย Chernoff กล่าวในการสัมภาษณ์ AP.

กล่าวคือ Chernoff Murray ที่หน้าต่าง pop ไอคอน ของ เช่าคฤหาสน์เมื่อเขาพบ Jackson ในที่นอนและไม่หายใจ. แพทย์ทันทีเริ่มบริหาร CPR, Chernoff กล่าว. "

ตอนนี้ฉันไม่แน่ใจว่าส่วนมากของคุณได้รับการฝึกอบรมในการปฐมพยาบาลแต่ที่นี่มีคำสำคัญที่ไมเคิล Jackson ยังมีอาการหน้ามืดพลัสและไม่หายใจ. ถ้าเขายังคงมีอาการหน้ามืดชีพจรแต่ไม่ได้หายใจ, นรกสาเหตุที่คุณจะเริ่มต้นบริหาร CPR ??????

คุณจะไม่ grap การหายใจหรือเริ่มฟุ้งเพื่อเข้าสู่ปากของเขาเพื่อจะให้แก่เขาประดิษฐ์หายใจ (มีบางสิ่งบางอย่างที่เราได้เห็นทั้งหมดในทีวีหลายๆครั้ง)

หากคุณยังคงกังขาแล้วโปรดให้ฉันไป Wikipedia ที่อ้างอิง:

 

"แพทย์คำสำหรับเงื่อนไข ที่หัวใจ ของ บุคคลได้หยุดเป็นใจจับกุม (หรือที่เรียกว่า cardiorespiratory จับกุม). CPR ใช้ในผู้ป่วยในใจการจับกุม เพื่อ oxygenate ที่เลือดและรักษาใจเอาต์พุตเพื่อให้ชีวิตอวัยวะสำคัญ . "

หากสิ่งที่แพทย์กล่าวคือแน่นอนจริงแล้วที่ข้อเท็จจริงที่ว่าเขามีอาการหน้ามืดชีพจรหมายความว่าเขา มิได้ อยู่ในใจจับกุมตามที่เราได้ถูกนำไปสู่ทั้งหมดเชื่อว่านี่เป็นวิธีไมเคิล Jackson ตาย. หัวใจของเขาจะมีได้เพื่อที่จะหยุดในใจจับกุมซึ่งก็จะมีจำเป็น CPR เพื่อเก็บเลือดหมุนเวียนตลอดทั้งร่างกายและจิตใจย้าย.

นี่คือยังจาก Wikipedia ที่:

"ถ้าผู้ป่วยยังคงมีชีพจรแต่ไม่หายใจนี้เรียกหายใจจับกุมและประดิษฐ์หายใจที่เหมาะสม"

คุณอาจจะคิดว่าฉันรับเกินไปเทคนิค? คิดเรื่องนี้แม้ว่าขณะนี้เป็น แพทย์, quoting เขาเองคำสิ่งที่เกิดขึ้น. หากเขารู้ว่าไมเคิล Jackson คือหายใจจับกุมและถูกต้องในการหายใจ, จะไม่เขากล่าวว่า? ทำไมรัฐเพียงว่าเขาเริ่ม CPR?

ข้อบกพร่องในที่อื่นๆ Murray ดร. ของงบเป็นที่เขาอธิบายไมเคิล Jackson ของร่างกายเป็น อบอุ่น. ตามที่หัวใจวาย / ใจจับกุมอาการที่ปรากฏอยู่ใน medicalcenter.osu.edu, ผิวหนังของผู้ป่วยจะเย็นและชื้นหน้าซีดเนื่องจากการที่พวกเขาเลือดไหลเวียนได้ severly หรือลดลงได้ในความเป็นจริงไม่เป็น.

นี้เพียงแค่ไม่เพิ่ม. วิธีอาจไมเคิล Jackson มีอาการหน้ามืดชีพจร, อบอุ่นผิวแต่ไม่หายใจแต่ยังได้รับรายงานที่มีตายจากใจจับกุม?

ที่เคลือบน้ำแข็งบนเค้กเป็นจริงชัดเจนทุก. ไมเคิล jackson มี CARDIOLOGIST อยู่กับเขาและทรงตายของใจจับกุม.

ฉันเสียใจด้วยแต่นี่คือเช่นใส่ gumboots และมีของคุณฟุตเปียกแฉะโดยฝน .... อย่างจริงจัง?!

หากคุณมีโอกาสในการอยู่รอดหัวใจวายไม่การปรับปรุงเมื่อคุณมี Cardiologist อาศัยอยู่ในบ้านของคุณ, 10 ฟุตห่างจากห้องนอนของคุณแล้วสาเหตุที่นรกเขามีสิ่งมีชีวิตที่มีทั้งหมด? ไม่พูดถึงการที่เขาไม่ได้มี Defibrilator เครื่องมีที่เป็น Cardiologist และทั้งหมด? หากไมเคิล Jackson คือแน่นอนทรมานจากใจจับกุมซึ่งเป็นสิ่งที่เราทั้งหมดแล้วบอกแล้วจะไม่ได้ใช้ Defibrilator ได้ให้เขา 'หวิวๆชีพจร' ที่เพิ่มมันที่จำเป็นในการทำให้ตื่นเขาออกจากเขาไม่ได้สติ, เพราะฉะนั้นเริ่มต้นของเขาหายใจ? ไม่ใช่สิ่งที่บรรดาเครื่องมีการใช้สำหรับ?

ทั้งหมดที่ฉันสามารถกล่าวเป็นของคุณเองหาก Cardiologist ไม่สามารถบันทึกคุณทำไมตื๊อแม้แต่การโทร 911 และ Paramedics? นี้แพทย์เป็นชายผู้ที่สมมุติอบรมสำหรับหลายปีรู้ทุกสิ่งที่มีความรู้เกี่ยวกับหัวใจ cardiology , ใจจับกุมฯลฯฯลฯ ... และเขาไม่สามารถบันทึกของเขาเองอดทนเมื่อเวลามา?

ทฤษฎีของฉันเป็นที่ดร. Conrad Murray คือสถานีวิทยุสกรีน Folks. ในขณะที่โลกเป็นที่สงสัยว่าเขาจะถูกเรียกเก็บกับฆาตกรรม, สงสัยผู้ที่เขาเป็นสงสัยจริงๆสิ่งที่เกิดขึ้นวันนั้น, ไมเคิล Jackson คือหมับย้ายเข้าของเขาใหม่ชีวิตของเรามากก่อนดวงตา. เราเป็นเพียงเกินไปว้าวุ่นเพื่อดูมัน.

ถ้าคุณไม่เห็นพ้องจากนั้นคำตอบนี้ .... ซึ่งเป็นเด็กตอนนี้หรือไม่?

รูปโดย: Wordpress รูป - แรกเงินสด